บริษัท ยามาโตะ โฮมคอนวีเนี่ยน

บริษัท ยามาโตะ โฮมคอนวีเนี่ยน

“ความง่ายในการใช้และค่าใช้จ่ายกลายเป็นปัจจัยสำคัญในการแนะนำ” (นายฟูจิอิ)

ยิ่งมีการใช้การประชุม V-CUBE ก็ยิ่งแม่นยำ มากขึ้นเท่านั้น ” คุณทาเคอุจิ

ความเชื่อมโยงภายใน บริษัท ดีขึ้นและมีการแบ่งปันข้อมูลกันดีขึ้น

ผ่านการประชุม V-CUBE เราส่งเสริมการแบ่งปันข้อมูลระหว่างสำนักงานใหญ่และสาขาการกำกับดูแล

เราใช้การประชุม V – CUBE เป็นหนึ่งในวิธีการกระจายการแจ้งจากสำนักงานใหญ่ไปยังสาขาสาขาและพนักงานทั่วไป

Yamato Home Convenience จำกัด ใช้เครือข่าย Yamato Group ทั่วประเทศรวมถึง Yamato Transport เพื่อพัฒนาธุรกิจบริการสนับสนุนชีวิตแบบครบวงจรสำหรับชุมชนสำหรับบุคคลทั่วไปและ บริษัท ต่างๆเช่นการโยกย้ายการจัดส่งสินค้าและการจัดเตรียมของใช้ในครัวเรือนและการขายสินค้า (สำนักงานใหญ่: Chuo Ward, Tokyo)

งาน

  • คำบอกกล่าวจากสำนักงานใหญ่ไม่สามารถเจาะพนักงานได้อย่างถูกต้อง

  • สังเกตเนื้อหาที่ตรงกลางของประโยคไม่เข้าใจในทันทีทันใดของพนักงานภาคสนาม

ใช้

  • การใช้บริการการประชุมผ่านเว็บเพื่อติดตามและแทรกซึมเนื้อหาที่แจ้งให้ทราบ

  • นอกจากนี้ยังใช้สำหรับการประชุมต่างๆระหว่างสำนักงานใหญ่และสำนักงานสาขาทั่วไป

  • เพิ่มรูปแบบการประชุมทางเว็บเพื่อนัดพบเจ้าหน้าที่ที่ดูแลแผนกผู้ขาย

ข้อกำหนดที่เลือก

  • ใช้งานง่ายไม่ว่าผู้ใช้จะมีทักษะด้านไอทีก็ตาม

  • ค่าใช้จ่ายเบื้องต้นไม่แพงและเนื่องจากเป็นสัญญารายเดือนจึงสามารถยกเลิกได้เมื่อดูเหมือนว่าความถี่ในการใช้งานต่ำ

การประเมินผล

  • การแบ่งปันข้อมูลภายใน บริษัท มีความก้าวหน้ามากจากการสังเกตเฉพาะประโยคเท่านั้น

  • การเชื่อมต่อภายในที่ดีขึ้นระยะห่างระหว่างสำนักงานใหญ่และสาขาการกำกับดูแลผู้รับผิดชอบลดลง

สัมภาษณ์

Yamato Home Convenience Co. , Ltd. ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการ Mr. Sousuke Fujii และ Ms. Noriko Takeuchi จากแผนกเดียวกันได้สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับสถานการณ์การเปิดตัวและการใช้ประโยชน์ของการประชุม V-CUBE

ฉันต้องการกระจายข้อมูลจากสำนักงานใหญ่ไปยังสาขาการกำกับดูแลสำนักงานสาขาและพนักงาน

โปรดบอกปัญหาก่อนที่จะแนะนำการประชุม V-CUBE

Yamato Home Convenience (YHC) ข้อมูลภายใน บริษัท จะถูกโอนย้ายจากสำนักงานใหญ่ไปยังสาขาการกำกับดูแลและสำนักงานสาขา หลายคนถูกส่งทางไปรษณีย์ถึงคุณจากสำนักงานใหญ่ถึงผู้บังคับบัญชาที่แผนกกำกับดูแลและให้กับผู้รับผิดชอบสำนักงานสาขา บางส่วนเป็นแผ่นขนาด A4 ซึ่งมีเพียง 3 ประโยคเท่านั้น เมื่อฉันไปที่ออฟฟิศที่ทำการไปรษณีย์อยู่ในคณะกรรมการการติดต่อ ฯลฯ แต่บางครั้งพนักงานในสถานที่ที่น่าตื่นเต้นได้ถูกมองข้ามไปและเนื้อหาของ Circular ไม่ได้ถูกเจาะเข้าไป จากสำนักงานใหญ่และสาขาการกำกับดูแลมันกลายเป็นเรื่องที่ว่า “คุณไม่ได้มองไปที่การส่งการแจ้งเตือน?” และฉันรู้สึกว่าเป็นการยากที่จะทำให้การแบ่งปันข้อมูลและการดำเนินธุรกิจเป็นไปอย่างที่เป็นอยู่

ดังนั้นก่อนอื่นเราจึงเปลี่ยนกฎเพื่อให้เราสามารถออกแบบวิธีการเขียนที่เข้าใจได้ง่ายเช่นสัญลักษณ์แสดงหัวข้อย่อยและตัวเลขและอัปโหลดไปที่อินทราเน็ตและโพสต์ ฉันคิดว่าจะไม่มีเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพสำหรับเจาะลึกเนื้อหามากกว่าที่จะลงท้ายด้วยการโพสต์

อันเป็นผลมาจากการตรวจสอบประเภทของการประชุมภายในองค์กรวิธีที่ดีที่สุดคือการประชุมทางเว็บ

กรุณาบอกเราถึงพื้นฐานของการแนะนำการประชุม V – CUBE

เราได้ปรึกษาหารือกับตัวแทนจากแผนกไอทีและได้แนะนำ “V-CUBE meeting” ซึ่งเป็นบริการการประชุมทางเว็บแบบคลาวด์ มีข้อเสนอแนะอื่น ๆ แต่ส่วนใหญ่คงอยู่ในห้องประชุมและเกือบทั้งหมดเป็นระบบการประชุมผ่านวิดีโอ (videoconferencing) นอกจากนี้เรายังพิจารณาระบบการประชุมทางโทรศัพท์ แต่หลายคนต้องใช้เวลาและความพยายามในการติดตั้งและเตรียมความพร้อมในราคาที่สูงและเป็นวิธีที่การถือครองการประชุมนั้นจะเป็นภาระ

ในการสาธิตการสาธิตการประชุม V-CUBE เราขอให้เจ้าหน้าที่บัญชีและพนักงานทั่วไปเข้าร่วมและในรูปแบบของการมีส่วนร่วมของ บริษัท เราจะกำหนดเส้นทางสู่การแนะนำ

นอกจากนี้ก่อนที่จะมีการแนะนำนี้เราได้ตรวจสอบว่ามีผู้คนจำนวนมากที่เข้าร่วมประชุมใน บริษัท บ้าง ผลที่ได้พบว่ามีการประชุมจำนวนมากซึ่งมีผู้เข้าร่วมประชุมรวมกัน 4 ถึง 5 คน

สรุปได้ว่ารูปแบบการประชุมทางเว็บที่สามารถเริ่มต้นได้ง่ายและการประชุมซึ่งสามารถมองเห็นได้โดยการมองหน้าของผู้อื่นเหมาะสม

โปรดบอกเราถึงปัจจัยในการตัดสินใจในการแนะนำการประชุม V-CUBE

เป็นอีกความสะดวกและค่าใช้จ่าย ในแง่ของความสามารถในการใช้งานพนักงานบางคนที่ใช้การประชุมผ่านเว็บไม่ได้มีทักษะด้านไอทีสูงดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมและมีการประชุมได้อย่างง่ายดาย

ในแง่ของค่าใช้จ่ายนอกเหนือจากค่าใช้จ่ายที่ไม่แพงเราจะนำเสนอต่อประธาน “หากเราล้มเหลวค่าใช้จ่ายดังกล่าวสามารถหยุดลงได้ทันทีเป็นประจำทุกเดือนและสามารถหยุดลงได้ทันที” และในสำนักงานใหญ่ในเดือนตุลาคม 2012 และการดำเนินการตามสาขาทั่วไปได้รับการตระหนัก

ประธานได้ใช้ประโยชน์จากการประชุม V – CUBE ในที่ประชุมรายได้และรายจ่าย ฯลฯ ทันทีหลังจากที่มีการนำมาใช้ก็กลายเป็นผู้ติดตามที่ดีที่สุดของเครื่องมือนี้

มีการประชุมสม่ำเสมอการประชุมระหว่างตัวแทนใช้ในการติดตามผลการแจ้งเตือน

คุณใช้การประชุม V-CUBE ตอนนี้อย่างไร?

การประชุมและการประชุมตามปกติเป็นประจำทุกๆ 5 ถึง 15 ครั้งต่อเดือนมีผู้เข้าร่วมประชุมประมาณ 5 ถึง 15 คนและมีการเชื่อมต่อกันระหว่าง 5 ถึง 10 แห่ง

นอกจากนี้ “การประชุมดุลการชำระเงิน” ที่จัดทำโดยสำนักงานใหญ่และผู้จัดการสาขาบริหารทั่วไปจะจัดขึ้นทุกสัปดาห์และจะมีผู้เกี่ยวข้องรับผิดชอบด้วย ผลที่ตามมาของการประชุมครั้งนี้ได้มีการจัดประชุมระหว่างสาขาการกำกับดูแลเป็นครั้งคราว

ในขั้นต้นสำหรับการเจาะ Circular ที่ฉันคิดว่าเป็นงานฉันตัดสินใจที่จะระบุว่า “จะจัดประชุมทางเว็บได้หรือไม่” ในตอนท้ายของเอกสารแจ้ง แม้ว่าเราจะรู้สึกว่าได้รับการยืนยันรายละเอียดของคำสั่งซื้อและรู้สึกว่าเป็นการยากที่จะทำความเข้าใจ แต่เราก็จะสนับสนุนให้ผู้รับผิดชอบในการอธิบายให้แผนกกำกับดูแลใช้การประชุมทางเว็บผมคิดว่าจะช่วยได้ กระจายประกาศ

นอกจากนี้ยังมีการประชุมเชิงปฏิบัติการรวมทั้งสำนักงานใหญ่สำนักงานสาขาทั่วไปและสหภาพแรงงานเพื่อทบทวนระบบการประชุมการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ และการจัดประชุมบุคลากร ฯลฯ ผ่านการประชุม V-CUBE

อย่างไรก็ตามผมคิดว่ายังมีอะไรที่ต้องทำมากขึ้นในแง่ของการติดตาม \ N หลักสูตรปกติซึ่งเป็นจุดประสงค์เดิม

ความเชื่อมโยงภายใน บริษัท ดีขึ้นและมีการแบ่งปันข้อมูลกันดีขึ้น

โปรดบอกให้เราทราบถึงผลของการแนะนำการประชุม V-CUBE

มากกว่าทุกอย่างการเชื่อมต่อภายในมีการปรับปรุง สามารถแชร์ข้อมูลได้ที่สำนักงานใหญ่และสาขาการกำกับดูแลและสำนักงานใหญ่เพื่อให้เราสามารถมองเห็นสิ่งที่เราทำกันได้มากขึ้น นอกจากนี้จากมุมมองของผู้จัดการทั่วไปฉันไม่เข้าใจคนที่ดูแลที่สำนักงานใหญ่ในอดีตและมีโอกาสน้อยที่จะรู้สึกถึงมนุษยชาติ แต่ฉันคิดว่าระยะทางหดตัวโดยการพูดขณะที่มองไปที่ใบหน้าที่ V -CUBE ประชุม

นอกจากนี้เนื่องจากผลของการแนะนำการประชุม V – CUBE เราจะคำนวณต้นทุนการขนส่งเมื่อสมมติว่าการประชุมทางเว็บจัดขึ้นในรูปแบบการประชุมจริง ในการคำนวณค่าใช้จ่ายในการขนส่งประมาณ 10 ล้านเยนขึ้นไปอาจลดลงในเดือนเมษายน – พฤศจิกายน 2556 นอกจากนี้ยังสามารถอุทิศให้กับการดำเนินการที่จะช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพในการดำเนินงานเพื่อให้เราสามารถคาดหวังถึงผลกระทบจากการลดต้นทุนใน อนาคต.

คาดหวังข้อเสนอใหม่เมื่อแนะนำสำนักงานสาขา

โปรดบอกเราเกี่ยวกับกำหนดการใช้การประชุม V-CUBE ในอนาคต

ในอนาคตผมกำลังนึกถึงการปรับใช้กับสำนักงานสาขา แต่เนื่องจากไดรเวอร์การจัดส่ง ฯลฯ ประกอบด้วยสาขาส่วนใหญ่ผมคิดว่าควรมีระบบที่สะดวกมากขึ้นที่สามารถเข้าร่วมการประชุมด้วยปุ่มเดียวได้ นอกจากนี้เนื่องจากมีความจำเป็นต้องส่ง URL ข้อความเชิญสำหรับการเข้าร่วมการประชุมผ่านเว็บทางอีเมลระบบที่สามารถสื่อสารกับ บริษัท เฉพาะหรือหน่วยงานเฉพาะภายนอก บริษัท ผ่านการประชุม V-CUBE สามารถสันนิษฐานและ ก็คิดว่ามันสามารถใช้ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ฯลฯ มันเป็น

ฉันหวังว่าจะมีข้อเสนอต่างๆในอนาคต

※วันที่และเวลาครอบคลุมธันวาคม 2013

※แผนกที่ดูแลรับผิดชอบคือชื่อองค์กรในขณะสัมภาษณ์