บริษัท โอทซึกะ

บริษัท โอทซึกะ

การสนับสนุนโซลูชันแบบครบวงจรและการสนับสนุนแบบครบวงจรโดยการติดต่อหลายช่องซึ่งไม่ได้ จำกัด เฉพาะโดยผู้ผลิตเฉพาะรายและมีอุปกรณ์สำนักงานจำนวนมากให้กับอุปกรณ์ไอทีโดยทั่วไป

 • คำอธิบายธุรกิจ

 • ธุรกิจการรวมระบบ

(อุปกรณ์ไอที, การขายซอฟท์แวร์, การพัฒนาซอฟท์แวร์ฝากขาย ฯลฯ )

ธุรกิจบริการและสนับสนุน

(อุปทานการบำรุงรักษาการสนับสนุนด้านการศึกษา ฯลฯ )

ก่อตั้งขึ้นใน
1961

ค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานและสถานที่น่าสนใจจะลดลง
เนื่องจากการจัดสัมมนาออนไลน์จากสตูดิโอที่ติดตั้งใน บริษัท ของเราสามารถนำมาใช้งานได้ในราคาที่ต่ำจึงเป็นไปได้ที่จะจัดสัมมนาได้อย่างง่ายดายในเวลาที่ต้องการ

เราจัดสัมมนาออนไลน์ตั้งแต่เดือนมีนาคม 2010 และในปีแรกเราจัดหลักสูตร 34 หลักสูตรในอีก 10 เดือน ตั้งแต่นั้นมาจำนวนโฮสต์มีแนวโน้มสูงขึ้นและในปีพ. ศ. 2560 มีการขยายหลักสูตร 512 หลักสูตรต่อปี

มีความยืดหยุ่นในการจัดสัมมนาขนาดเล็กจำนวน 300 คน
เนื่องจากไม่จำเป็นต้องมีสถานที่จัดเลี้ยงจึงเป็นเรื่องง่ายที่จะถือได้แม้ในงานสัมมนาขนาดใหญ่ แม้แต่ในรูปแบบของกลุ่มเล็ก ๆ ที่มีประสิทธิภาพคุ้มค่าในประเภทสถานที่จัดงานก็สามารถจัดขึ้นได้เนื่องจากมีต้นทุนต่ำ

การสัมมนาหัวข้อร้อนเช่น AI และ IoT มีความหวังในการมีส่วนร่วมและมีผู้เข้าร่วม 300 คน แม้ว่าจะมีผู้สมัครจำนวนมาก แต่ก็สามารถวางแผนและดำเนินการถือครองได้มากกว่าหนึ่งครั้ง หากความต้องการที่แฝงไว้คาดว่าจะเกิดขึ้นแม้กระทั่งสำหรับผลิตภัณฑ์เฉพาะกลุ่มการจัดสัมมนาที่มีกลุ่มเป้าหมายเพียงเล็กน้อยผู้คนสามารถถือครองได้โดยมีต้นทุนต่ำ

การกำหนดเป้าหมายลูกค้าในพื้นที่ที่ไม่สามารถเข้าถึงได้ในอดีต
ลูกค้าที่ไม่สามารถเข้าร่วมการสัมมนาประเภทสถานที่เนื่องจากมีข้อ จำกัด ทางไกลได้เริ่มเปิดให้บริการสำหรับการสัมมนาออนไลน์และพื้นที่เชิงพาณิชย์ได้ขยายตัวอย่างมาก

การสัมมนาออนไลน์โดยการสัมมนา V – CUBE มีบันทึกการมีส่วนร่วมจากจังหวัดทั้งหมดและประสบความสำเร็จในการสร้างกระแสเชิงพาณิชย์ใหม่ไปยังพื้นที่ห่างไกล

สถานะการจัดสัมมนาสัมมนาออนไลน์ในสตูดิโอในโตเกียว
แบบสอบถามหน้าจอของการสัมมนาจัดทำขึ้นสำหรับการโทรติดตามผลด้วยเช่นกัน

ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2504 เพื่อจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลายจากเครื่องใช้สำนักงานไปยังอุปกรณ์ ITT โดยทั่วไป Otsuka Corporation สนับสนุนโซลูชันแบบครบวงจรและการสนับสนุนแบบครบวงจร Otsuka Corporation หรือที่รู้จักในชื่อ Integrator ระบบชั้นนำของประเทศญี่ปุ่นดำเนินการสัมมนาประมาณ 200 ครั้งในรอบ 3 ปีและมีผู้เข้าร่วมประชุมทั้งหมด 7,000 ราย

ปัญหา

บริษัท จัดงาน IT events และสัมมนาทั่วประเทศญี่ปุ่น เมื่อจำนวนการจัดสัมมนาในสถานที่ต่างๆเพิ่มขึ้นก็เป็นการยากที่ทีมของพวกเขาจะจัดระเบียบ พวกเขาเผชิญกับปัญหาเช่นการเลือกสถานที่และสถานที่ที่เหมาะสมรวบรวมผู้เข้าร่วมการจัดการเหตุการณ์ซึ่งรวมถึงค่าใช้จ่ายความพยายามและทรัพยากรมนุษย์ พวกเขาตระหนักว่ามีข้อ จำกัด มีลูกค้าเป็นจำนวนมากที่ไม่สามารถเข้าถึงได้ เพื่อที่จะขยายโอกาสทางธุรกิจและเพื่อลดภาระงานพวกเขาตัดสินใจที่จะจัดหาโซลูชั่นการสัมมนาออนไลน์

ทำไมต้องสัมมนา V-CUBE?

 • พร้อมกับฟังก์ชั่นที่จำเป็นสำหรับการสัมมนาทางออนไลน์และสามารถใช้งานได้ง่าย

 • บริการแบบคลาวด์และการตั้งค่าทำได้ง่ายและสามารถทำได้อย่างรวดเร็ว ลำโพงเพียงแค่ต้องเชื่อมต่อกับพีซีไมโครโฟนและเว็บแคม

 • ผู้เข้าร่วมประชุมสามารถเข้าร่วมการสัมมนาได้อย่างง่ายดายเนื่องจากไม่เกี่ยวกับการติดตั้งซอฟต์แวร์

 • กรอบการสนับสนุนที่ได้รับการจัดอย่างดี 

ผลลัพธ์

 • สัมมนาสามารถวางแผนโดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับสถานที่และปริมาณ (จำนวนผู้เข้าร่วม)

 • ทรัพยากรมนุษย์น้อยที่จำเป็นในการจัดสัมมนาเป็นเรื่องง่ายและง่ายต่อการจัดการ

 • การตอบสนองของลูกค้าสามารถจับภาพได้แบบเรียลไทม์

 • เมื่อดำเนินการสัมมนาทางออนไลน์ทาง บริษัท ได้สร้างช่องทางการขายใหม่ ๆ ขึ้นในพื้นที่ห่างไกลและสร้างความพึงพอใจแก่ลูกค้า

หลักสูตรออนไลน์และการสัมมนาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่จัดการและการแก้ปัญหามากกว่า 1800 หลักสูตรกว่า 8 ปีมีผู้เข้าร่วมมากกว่า 30,000 คน

การสัมมนาออนไลน์ที่จัดส่งจากสตูดิโอเฉพาะมีจำนวนมากกว่า 500 หลักสูตรต่อปี

ที่ OTSUKA CORPORATION ซึ่งดำเนินธุรกิจจำหน่ายและให้ความช่วยเหลือด้านอุปกรณ์ซอฟต์แวร์และโซลูชันที่หลากหลายเรากำลังดำเนินการสัมมนา “งานแก้ไขปัญหาจริง” ในสถานที่จัดงานขนาดใหญ่ แต่ยังรวมถึงผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นที่เราจัดการด้วย บริษัท ฯ ใช้สัมมนา V – CUBE จัดสัมมนาออนไลน์ตั้งแต่ปีพศ. 2553 เรามีสตูดิโอทุ่มเทในโตเกียวและมีการเผยแพร่งานสัมมนาทางออนไลน์อย่างสม่ำเสมอ

ประเด็นในการสัมมนาประเภทสถานที่

จำกัด จำนวนครั้งของการดำเนินการเนื่องจากต้นทุน

ค่าใช้จ่ายอื่น ๆ เช่นค่าสถานที่ค่าใช้จ่ายในการโฆษณาสำหรับการดึงดูดแขกค่าใช้จ่ายด้านบุคลากรในการบริหารงานสัมมนา ฯลฯ เป็นจำนวนมากดังนั้นจำนวนครั้งที่ทำการดำเนินการจะถูก จำกัด

จำกัด จำนวนผู้เข้าร่วมกิจกรรมขึ้นอยู่กับขนาดของสถานที่

มีผู้เข้าร่วมหลายคนที่ต้องการมีส่วนร่วมในธีมที่เป็นที่นิยมมีข้อ จำกัด เช่นต้องปฏิเสธที่จะมีกำลังการผลิตมากกว่าและไม่สามารถเข้าร่วมการสัมมนาได้เว้นแต่เราจะสามารถดึงดูดลูกค้าที่มีผลิตภัณฑ์เฉพาะได้

มีการจัดพื้นที่ในเขตเมืองจำนวนมากและลูกค้าในท้องถิ่นก็ยากที่จะเข้าร่วม

แม้จะมีการจัดสัมมนาในรูปแบบที่มีจำนวนความต้องการที่แฝงอยู่กับลูกค้าในท้องถิ่น แต่ก็ยากที่จะจัดสถานที่ในสถานที่เนื่องจากค่าใช้จ่ายและดึงดูดลูกค้าดังนั้นจึงจะจัดขึ้นเฉพาะในเขตเมืองลูกค้าในท้องถิ่นจึงยากที่จะเข้าร่วม

อะไรคือจุดเลือกการสัมมนา V-CUBE?

ฟังก์ชั่นที่จำเป็นสำหรับการจัดสัมมนาออนไลน์เป็นมาตรฐานหรือไม่?

นอกเหนือจากการแสดงรูปภาพและวัสดุของอาจารย์แล้วยังมีหน้าที่ที่สามารถโต้ตอบได้แบบสองทิศทางเช่นการแชทและแบบสอบถามเป็นแบบมาตรฐาน

 • การสื่อสารแบบสองทิศทางที่เข้ากันได้กับงานสัมมนาประเภทสถานที่เช่นการเขียนความคิดเห็นบนหน้าจอเอกสารการแชทแบบสอบถามเป็นต้น

คุณสามารถจัดสัมมนาออนไลน์ได้ทันทีโดยใช้แบบคลาวด์หรือไม่?

ไม่จำเป็นต้องสร้างระบบและสามารถใช้งานได้ในระยะเวลาสั้น ๆ

 • จัดการสัมมนาโดยไม่มีการเตรียมการที่ซับซ้อนโดยการติดตั้งกล้องและไมโครโฟนเข้ากับเครื่องคอมพิวเตอร์ที่เชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ต

นักศึกษาสัมมนาสามารถเข้าร่วมสัมมนาออนไลน์ได้อย่างง่ายดายหรือไม่?

เป็นบริการที่ช่วยให้นักเรียนที่มีความรู้ด้านต่างๆสามารถเข้าร่วมได้อย่างง่ายดายโดยไม่มีคำอธิบายโดยละเอียด

 • นักเรียนไม่จำเป็นต้องติดตั้งซอฟต์แวร์ไคลเอ็นต์

 • นักเรียนสามารถเข้าถึงงานสัมมนาออนไลน์ได้โดยคลิกที่ URL ที่ได้รับแจ้ง

การใช้ประโยชน์จากการสัมมนา V-CUBE ใน OTSUKA CORPORATION

Otsuka Shoji จัดสัมมนาทางออนไลน์ในรูปแบบของผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นต่างๆในบ้านและเตรียมคู่มือโปรแกรมเป็นประจำทุกเดือน ในปีพ. ศ. 2560 มีการจัดหลักสูตร 512 หลักสูตรและมีผู้เข้าร่วมโครงการทั้งสิ้น 2,213 รายคิดเป็น 129.7% ของปีก่อนซึ่งบันทึกไว้

แม้ภายใน บริษัท ผลของการสัมมนาได้เจาะทั้งจำนวนของการจัดการผลิตภัณฑ์และจำนวนของการจัดสัมมนาเพิ่มขึ้น

เนื่องจากจำนวนของโครงการโดยการติดตามผลการติดตามผู้เข้าร่วมสัมมนามีขนาดใหญ่ผลกระทบจึงกระจายไปยังผู้ที่ต้องการจัดสัมมนา ในปี 2553 การสัมมนาออนไลน์ที่เริ่มต้นที่ 34 หลักสูตรต่อปีได้ขยายไปถึง 512 หลักสูตรในปีพ. ศ. 2560

จัดสัมมนาออนไลน์โดยการจัดตั้งสตูดิโอของตัวเองในโตเกียว

ปัจจุบันงานสัมมนาออนไลน์มีการแจกจ่ายจากสตูดิโอเฉพาะแห่งในโตเกียวและนายฮายาชิดูแลเกือบหนึ่งคน เนื่องจากอัตราการเข้าพักเพิ่มขึ้นในอนาคตเราจึงกำลังมองหาการเพิ่มสตูดิโอและการเพิ่มพนักงาน

ศูนย์ธุรกิจ Inside Mr. Hidenori Katada

ฉันเป็นผู้รับผิดชอบทิศทางของชนิดของการสัมมนาเพื่อจัดระเบียบและเพื่อดึงดูดผู้เข้าร่วมสัมมนาออนไลน์ ชุดรูปแบบคือการสัมมนาจะขึ้นอยู่กับการร้องขอของการส่งเสริมผลิตภัณฑ์แต่ละตัวใน บริษัท

เนื่องจากข้อเท็จจริงที่ว่าผลกระทบของการสัมมนาทางออนไลน์ได้เจาะ บริษัท ทั้งจำนวนของผลิตภัณฑ์ที่จัดการและความถี่ของการจัดสัมมนาเพิ่มขึ้น

แม้ว่าจะเป็นเรื่องยากที่จะดึงดูดลูกค้าในแง่จริงเนื่องจากการจัดสัมมนาออนไลน์สามารถจัดขึ้นได้โดยไม่คำนึงถึงสถานที่ แต่ความต้องการจากบุคลากรทางธุรกิจเฉพาะกลุ่มก็เห็นได้ชัดเจน

ศูนย์ธุรกิจภายใน Mr. Katsuyuki Hayashi

มันเป็นเรื่องเกี่ยวกับ 3 ปีในการดำเนินงานของการจัดส่งการสัมมนาที่เกิดขึ้นจริงที่สตูดิโอของเราเอง สำหรับผู้ที่ทำหน้าที่เป็นครั้งแรกในฐานะวิทยากรหรือในกรณีของการสาธิตในวันนั้นจะได้รับการพิจารณาเพื่อให้การสัมมนาในการถ่ายทอดสดดำเนินไปอย่างราบรื่นเช่นการโทรสตูดิโอจริงจังก่อนจัดส่งและฝึกซ้อมในช่วง 2-3 วัน สภาพแวดล้อมเช่นเดียวกับที่เกิดขึ้นจริง

จริงแล้วเมื่อสามปีที่แล้วผมทำหน้าที่ติดตามการโทรติดตามผลให้กับลูกค้าที่ติดต่อผ่านนโยบายเว็บรวมถึงการสัมมนาทางออนไลน์

ผู้เข้าร่วมการสัมมนาออนไลน์เป็นแบบสอบถามดังนั้นพวกเขาจึงรู้ว่าพวกเขาสนใจและท้าทายประเด็นอะไรพวกเขาจึงสามารถโทรหาได้ง่ายและการตอบสนองนั้นแตกต่างจากผู้ที่ขอข้อมูลเพียงเล็กน้อย