manage-secure-videos-qumu

โซลูชันโฮสติ้งและการจัดการวิดีโอที่ทันสมัยและปลอดภัยของ Qumu

ปรับปรุงการจัดการและการเผยแพร่เนื้อหาวิดีโอของคุณด้วยแพลตฟอร์มการโฮสต์และการจัดการวิดีโออันทรงพลังของ Qumu ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของธุรกิจและองค์กร Qumu มอบศูนย์กลางแบบรวมศูนย์สำหรับการจัดเก็บ จัดระเบียบ และแบ่งปันเนื้อหาวิดีโออันมีค่าของคุณอย่างปลอดภัย

ปลดปล่อยพลังของโซลูชันวิดีโอการจัดการและการรักษาความปลอดภัยของ Qumu

ด้วยความสามารถในการโฮสต์และการจัดการวิดีโอที่ล้ำสมัยของ Qumu คุณสามารถควบคุมเนื้อหาวิดีโอของคุณ ปกป้องทรัพย์สินของคุณ และรับรองการปฏิบัติตามข้อกำหนดได้อย่างง่ายดาย เข้าร่วมกลุ่มผู้นำอุตสาหกรรมที่ไว้วางใจ Qumu เพื่อมอบประสบการณ์วิดีโอที่ราบรื่นและยกระดับธุรกิจของพวกเขาไปสู่อีกระดับหนึ่ง

แบรนด์ชั้นนำใช้ Qumu สำหรับวิดีโอระดับองค์กร

ด้วย Qumu บริษัทที่มีประสิทธิภาพสูงกำลังใช้การแพร่ภาพวิดีโอสด

ส่งเสริมให้องค์กรต่างๆ ใช้ประโยชน์จากการโฮสต์และการจัดการวิดีโอของ Qumu

แบรนด์ที่น่าเชื่อถือและเป็นที่รู้จักมากที่สุดในโลกไว้วางใจ Qumu เพื่อยกระดับการสื่อสาร การมีส่วนร่วม การแบ่งปันความรู้ และประสบการณ์ของลูกค้า​

การฝึกอบรมและพัฒนาองค์กร

องค์กรสามารถจัดเก็บวิดีโอการฝึกอบรมได้อย่างปลอดภัยและสร้างหลักสูตรวิดีโอเชิงโต้ตอบได้ ช่วยให้มีการส่งมอบการฝึกอบรมที่ยืดหยุ่นและมีประสิทธิภาพ ช่วยให้พนักงานสามารถเข้าถึงสื่อการฝึกอบรมตามความต้องการและยกระดับการพัฒนาทางวิชาชีพ

การสื่อสารภายใน

บริษัทต่างๆ สามารถโฮสต์และเผยแพร่ประกาศสำคัญทั่วทั้งบริษัท การประชุมศาลากลาง และการอัปเดตของผู้บริหารผ่านช่องทางวิดีโอที่ปลอดภัย สิ่งนี้ทำให้มั่นใจได้ถึงการสื่อสารที่สอดคล้องกันและมีส่วนร่วมระหว่างทีม โดยไม่คำนึงถึงที่ตั้งทางภูมิศาสตร์

การสนับสนุนลูกค้าและการบริการตนเอง

ความสามารถในการโฮสต์และการจัดการวิดีโอของ Qumu ช่วยให้ลูกค้าสามารถแก้ไขปัญหาทั่วไปได้อย่างอิสระ ลดปริมาณตั๋วการสนับสนุน และปรับปรุงความพึงพอใจของลูกค้าโดยรวม

ไมโครไซต์ที่มีแบรนด์ไม่มีโฆษณา

ด้วยการโฮสต์วิดีโอบนแพลตฟอร์มและเว็บไซต์ที่มีแบรนด์ของตนเอง องค์กรต่างๆ สามารถใช้รูปแบบวิดีโอที่หลากหลาย และมอบประสบการณ์แบบไม่มีโฆษณาแก่ผู้ดูและจัดกลุ่มเนื้อหาที่เกี่ยวข้องเข้าด้วยกัน

ปรับปรุงการเข้าถึงเนื้อหาที่เกี่ยวข้อง: จัดระเบียบ จัดการ และแบ่งปันวิดีโออย่างปลอดภัยสำหรับผู้ชมเป้าหมายของคุณ

ไลบรารีและเวิร์กโฟลว์แบบรวมศูนย์หนึ่งเดียว

สร้างขั้นตอนการทำงานและจัดการการเข้าถึงในระดับผู้ใช้และเครือข่าย

จัดระเบียบเนื้อหาตามเพลย์ลิสต์ ข้อมูลเมตา หัวข้อ ฯลฯ

จัดระเบียบและค้นหาวิดีโอตามหมวดหมู่และข้อมูลเมตา

CMS ในตัวสำหรับวิดีโอที่มีความสามารถในการค้นหาที่แข็งแกร่ง (คำบรรยาย การถอดเสียง และการแปล)

จัดเก็บ ควบคุม และแบ่งปันวิดีโอของคุณจากไลบรารีส่วนกลางแห่งเดียว

ทำไมต้อง Qumu สำหรับการโฮสต์และการจัดการวิดีโอ?

การจัดการเนื้อหาวิดีโอที่ราบรื่น

ด้วยพอร์ทัลวิดีโอระดับองค์กรของ Qumu คุณสามารถควบคุมไลบรารีวิดีโอของคุณได้อย่างเต็มที่ อัปโหลด จัดหมวดหมู่ และแท็กวิดีโอได้อย่างง่ายดายเพื่อการจัดระเบียบที่ง่ายดาย คุณลักษณะการค้นหาและการนำทางที่ใช้งานง่ายช่วยให้สามารถเข้าถึงเนื้อหาที่ถูกต้องได้อย่างรวดเร็ว ทำให้มั่นใจได้ว่าทีมของคุณสามารถค้นหาสิ่งที่ต้องการได้ในเวลาที่ต้องการ

การทำงานร่วมกันและการมีส่วนร่วมที่เพิ่มขึ้น

ด้วยการจัดหาแพลตฟอร์มแบบรวมศูนย์สำหรับเนื้อหาวิดีโอ ทีมสามารถเข้าถึง แบ่งปัน และทำงานร่วมกันบนวิดีโอได้อย่างง่ายดาย ส่งเสริมการสื่อสารและการแบ่งปันความรู้ที่มีประสิทธิภาพ Qumu ช่วยให้ธุรกิจสามารถดึงดูดผู้ชมด้วยประสบการณ์วิดีโอที่น่าดึงดูดใจ การฝึกอบรมที่เพิ่มมากขึ้น โครงการริเริ่มด้านการตลาด และระดับการมีส่วนร่วมโดยรวม

ปฏิบัติตามข้อกำหนดได้อย่างง่ายดาย

Qumu นำเสนอการเข้ารหัสและการควบคุมการเข้าถึงเพื่อให้มั่นใจในการปกป้องข้อมูล นอกจากนี้ยังปฏิบัติตามกฎระเบียบต่างๆ รวมถึง GDPR และ CCPA ช่วยให้ธุรกิจสามารถรักษาการปฏิบัติตามกฎระเบียบได้อย่างง่ายดาย ด้วยการเลือก Qumu องค์กรต่างๆ สามารถไว้วางใจได้ว่าเนื้อหาวิดีโอของตนยังคงปลอดภัยและตรงตามมาตรฐานความเป็นส่วนตัวที่จำเป็น

ตำแหน่งข้อมูลทั่วโลกเพื่อประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้น

Qumu เข้าใจถึงความสำคัญของการจัดส่งวิดีโอที่รวดเร็วและเชื่อถือได้ทั่วภูมิภาค ด้วยตำแหน่งข้อมูลใน APAC, US และ AMEA Qumu รับประกันประสิทธิภาพสูงสุด ลดเวลาแฝง และประสบการณ์การรับชมที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ชมทั่วโลกของคุณ​

แหล่งข้อมูลโซลูชันวิดีโอเชิงโต้ตอบที่แนะนำ

ไม่ต้องมองอีกต่อไป! เลือก Qumu เพื่อขยายการสื่อสารของคุณวันนี้ อ่านกรณีศึกษาของเราและคุณค่าที่เราเพิ่มให้กับธุรกิจทั่วโลก

พร้อมที่จะยกระดับการจัดการวิดีโอของคุณไปอีกระดับแล้วหรือยัง?​

ให้เราแสดงให้คุณเห็นว่า Qumu สามารถทำให้วิดีโอสดและบันทึกเข้าถึงได้ง่ายสำหรับผู้ชมทั้งหมดของคุณ โดยไม่คำนึงถึงขนาด ขณะเดียวกันก็รับประกันการจัดส่งที่ปลอดภัยและประสิทธิภาพที่ปรับให้เหมาะสมสำหรับเครือข่ายและอุปกรณ์ใดๆ​