live-broadcasting

Broadcast Brilliance: จุดประกายการมีส่วนร่วมและสร้างการเชื่อมต่อที่ยั่งยืน

ปรับปรุงการมีส่วนร่วมและการทำงานร่วมกันผ่านการถ่ายทอดสดวิดีโอด้วยแพลตฟอร์มการจัดการวิดีโอระดับองค์กรของ Qumu

พลิกโฉมภูมิทัศน์การสื่อสารในหลากหลายอุตสาหกรรมด้วยการถ่ายทอดสด

การสื่อสารและการมีส่วนร่วมที่มีประสิทธิภาพเป็นปัจจัยสำคัญในการสร้างความไว้วางใจ ส่งเสริมการทำงานร่วมกัน และรับประกันการดำเนินงานที่ราบรื่นในอุตสาหกรรมต่างๆ การเปิดรับพลังของเทคโนโลยีถ่ายทอดสดจะเปิดโลกแห่งความเป็นไปได้สำหรับองค์กรต่างๆ ในการเชื่อมต่อ มีส่วนร่วม และให้ความรู้แก่ผู้ชมอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ด้วยความสามารถการสตรีมสดและความสามารถวิดีโอออนดีมานด์ (VoD) องค์กรต่างๆ จึงสามารถจัดกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย เช่น ศาลากลาง การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ การสื่อสารการจัดการภาวะวิกฤติ และอื่นๆ อีกมากมาย ในขณะเดียวกันก็ปรับปรุงการฝึกอบรม การถ่ายโอนความรู้ และความคิดริเริ่มด้านการศึกษา ไม่ว่าจะผ่านทางโซลูชันสตรีมมิ่งในสถานที่หรือบนคลาวด์ การถ่ายทอดสดมอบความได้เปรียบในการเปลี่ยนแปลงเกมที่ช่วยให้ธุรกิจก้าวนำหน้าคู่แข่งได้

แบรนด์ชั้นนำใช้ Qumu สำหรับวิดีโอระดับองค์กร

ด้วย Qumu บริษัทที่มีประสิทธิภาพสูงกำลังใช้การแพร่ภาพวิดีโอสด

เสริมสร้างการมีส่วนร่วมและการทำงานร่วมกันผ่านการถ่ายทอดสดทางวิดีโอ

แบรนด์ที่น่าเชื่อถือและเป็นที่รู้จักมากที่สุดในโลกไว้วางใจ Qumu เพื่อมอบประสบการณ์วิดีโอที่ราบรื่นซึ่งจัดการ รักษาความปลอดภัย และวัดผลเนื้อหา

สตรีมมิ่งสดและ VoD

ด้วยการสตรีมสด องค์กรต่างๆ จึงสามารถบันทึกวิดีโอเหตุการณ์ถ่ายทอดสด ศาลากลาง การประชุม และอื่นๆ ให้กับพนักงาน ผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย และลูกค้าได้แบบเรียลไทม์ สิ่งนี้อำนวยความสะดวกในการสื่อสารที่โปร่งใสและการโต้ตอบ ส่งเสริมการมีส่วนร่วมและการมีส่วนร่วม นอกจากนี้ คุณลักษณะวิดีโอตามต้องการยังช่วยให้แน่ใจว่าสามารถเข้าถึงเซสชันที่สำคัญเหล่านี้ได้ตลอดเวลา ซึ่งเป็นทรัพยากรอันมีค่าสำหรับการอ้างอิงและการฝึกอบรม

กิจกรรมสดภายในและศาลากลาง

การแพร่ภาพสดผ่านวิดีโอช่วยให้องค์กรสามารถจัดกิจกรรมและศาลากลางที่สร้างผลกระทบ สร้างแพลตฟอร์มสำหรับผู้บริหารและผู้นำในการเชื่อมต่อกับพนักงาน ลูกค้า และผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย องค์กรสามารถเพิ่มความโปร่งใสและเพิ่มขวัญกำลังใจของพนักงานโดยการมีส่วนร่วมผ่านการแชท การสำรวจความคิดเห็น และการดูแลช่วงถามตอบระหว่างกิจกรรมสดภายใน

การเปิดตัวและการสื่อสารการจัดการภาวะวิกฤติ

สำหรับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์หรือการจัดการสถานการณ์ที่สำคัญ การถ่ายทอดสดเป็นแพลตฟอร์มที่มีประสิทธิภาพและได้รับการควบคุมเพื่อเข้าถึงผู้ชมในวงกว้างได้ทันที องค์กรสามารถแสดงข้อเสนอ บริการ และคุณสมบัติใหม่ๆ ในขณะที่จัดการกับข้อกังวลและให้ข้อมูลอัปเดตอย่างทันท่วงทีในช่วงเวลาที่เกิดวิกฤติ สิ่งนี้ทำให้มั่นใจได้ถึงการสื่อสารที่รวดเร็วและแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นขององค์กรในเรื่องความโปร่งใสและการยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง

ออกอากาศ – ตามความต้องการ

ความสามารถในการจัดเก็บและเข้าถึงเนื้อหาการฝึกอบรม การเริ่มต้นใช้งาน และการศึกษาตามความต้องการ ปฏิวัติความคิดริเริ่มด้านการเรียนรู้และการพัฒนาในอุตสาหกรรมต่างๆ ด้วยการใช้ประโยชน์จากการถ่ายทอดสดผ่านวิดีโอ องค์กรต่างๆ สามารถให้พนักงานเข้าถึงคลังทรัพยากรการฝึกอบรมอันกว้างขวางได้อย่างสะดวกสบาย ส่งเสริมการเรียนรู้อย่างต่อเนื่อง การพัฒนาทักษะ และการยึดมั่นในการปฏิบัติตามกฎระเบียบ

Broadcast Boost: เติมพลังการมีส่วนร่วมและเสริมพลังการเชื่อมต่อ

Townhalls: ทำลายอุปสรรค

ศาลากลางเป็นเวทีสำคัญสำหรับการเจรจาอย่างเปิดเผย การทำงานร่วมกัน และความเข้าใจร่วมกัน ด้วยการรวมเอาเทคโนโลยีถ่ายทอดสด องค์กรต่างๆ จึงสามารถก้าวข้ามอุปสรรคทางภูมิศาสตร์ได้ ช่วยให้พนักงาน ผู้จัดการ และผู้บริหารที่อยู่ห่างไกลสามารถมีส่วนร่วมและมีส่วนร่วมโดยไม่คำนึงถึงสถานที่ตั้งทางกายภาพของพวกเขา สิ่งนี้ส่งเสริมการไม่แบ่งแยก ความสามัคคี และความรู้สึกเป็นส่วนหนึ่งของผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทั้งหมด

พลิกโฉมการมีส่วนร่วม

ด้วยการเพิ่มขึ้นของการสื่อสารดิจิทัลและการทำงานจากระยะไกล การถ่ายทอดสดช่วยให้องค์กรต่างๆ สามารถปรับกลยุทธ์การมีส่วนร่วมของตนใหม่ได้ ด้วยการใช้ประโยชน์จากคุณสมบัติเชิงโต้ตอบ เช่น โพลแบบเรียลไทม์ แชทสด และเซสชันถามตอบ สถาบันต่างๆ สามารถสร้างประสบการณ์ที่ดื่มด่ำและมีส่วนร่วม โดยรวบรวมข้อมูลเชิงลึกอันมีค่าและคำติชมจากพนักงาน ลูกค้า และผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย

On-Premises & Cloud Streaming: สิ่งที่ดีที่สุดของทั้งสองโลก

ไม่ว่าองค์กรจะเลือกโซลูชันการถ่ายทอดสดในองค์กรหรือบนคลาวด์ พวกเขาก็สามารถปรับแต่งโครงสร้างพื้นฐานให้ตรงกับความต้องการเฉพาะของตนได้ การสตรีมภายในองค์กรให้การควบคุมข้อมูลและการรักษาความปลอดภัย ในขณะที่การสตรีมบนระบบคลาวด์ให้ความสามารถในการปรับขนาดและความยืดหยุ่น องค์กรต่างๆ สามารถใช้ประโยชน์จากตัวเลือกใดตัวเลือกหนึ่งหรือนำแนวทางแบบไฮบริดมาใช้เพื่อสร้างสมดุลที่สมบูรณ์แบบระหว่างความปลอดภัยและความสามารถในการขยายขนาด

ทำไมต้อง Qumu สำหรับการถ่ายทอดสดผ่านวิดีโอ?

ความปลอดภัย

Qumu เสนอการโฮสต์วิดีโอที่ปลอดภัย การเข้ารหัส และการควบคุมการเข้าถึงเพื่อให้แน่ใจว่าเนื้อหาวิดีโอยังคงได้รับการปกป้องจากการเข้าถึงที่ไม่ได้รับอนุญาต นอกจากนี้ยังสอดคล้องกับกฎระเบียบต่างๆ เช่น GDPR และ CCPA

การสร้างและแก้ไขเนื้อหา

Qumu นำเสนอเครื่องมือสำหรับการสร้างและแก้ไขวิดีโอ รวมถึงการบันทึกหน้าจอ การบันทึกเว็บแคม ตัวเข้ารหัส ฟีด RTMP และเครื่องมือตัดต่อวิดีโอ ผู้ใช้ยังสามารถใช้ MS Teams, Webex และ Zoom ส่วนหน้าและแก้ไขการบันทึกโดยใช้ Qumu และเผยแพร่ข้ามสถานที่หลายแห่ง

ศูนย์กลางสำหรับวิดีโอ

Qumu อนุญาตให้ผู้ใช้สร้างพอร์ทัล (ไมโครไซต์) ด้วย URL แบบสื่อความหมายสำหรับปลายทางศูนย์กลางสำหรับวิดีโอและการถ่ายทอดสด

การวิเคราะห์และการรายงาน

Qumu นำเสนอคุณสมบัติการวิเคราะห์และการรายงานขั้นสูงที่ช่วยให้ธุรกิจสามารถวัดการมีส่วนร่วม ติดตามการใช้งาน และติดตามความสำเร็จของเนื้อหาวิดีโอของตน QUMU ยังนำเสนอการบูรณาการแบบทันทีกับการวิเคราะห์ของ Google และการวิเคราะห์ของ Adobe

แหล่งข้อมูลการถ่ายทอดสดที่แนะนำ

ไม่ต้องมองอีกต่อไป! เลือก Qumu เพื่อขยายการสื่อสารด้านการธนาคารและการเงินของคุณวันนี้ อ่านกรณีศึกษาของเราและคุณค่าที่เราเพิ่มให้กับธุรกิจทั่วโลก

พร้อมที่จะยกระดับการถ่ายทอดสดของคุณไปอีกระดับแล้วหรือยัง?

ให้เราแสดงให้คุณเห็นว่า Qumu สามารถเพิ่มการลงทะเบียน การเข้าร่วม และการมีส่วนร่วมสำหรับกิจกรรมสดของคุณได้อย่างไร