เดียร์มิสเตอร์ โคริยาม่าซิตี้ออฟฟิศ

เดียร์มิสเตอร์ โคริยาม่าซิตี้ออฟฟิศ

สำนักงานเมือง Koriyama ·อาคารหลัก

พิธีเปิดนายกเทศมนตรีของนายกฯ ชินากาว่า

“เราสามารถเชื่อมต่อการประชุมได้อย่างรวดเร็วและเรามีความสำเร็จมากมาย” นายนิเบย์

ใช้การประชุม V-CUBE เพื่อเสริมสร้างระบบการสื่อสารข้อมูลและเสริมสร้างการรวบรวมข้อมูลในกรณีเกิดภัยพิบัติ

ด้วยการเชื่อมต่อสำนักงานใหญ่และศูนย์บริหาร 14 แห่งเราส่งเสริมการสื่อสารข้อมูลและการแบ่งปันข้อมูลในชีวิตประจำวันเพื่อเตรียมความพร้อมในการเสริมสร้างความเข้มแข็งของการรวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาต่างๆเช่นภัยพิบัติ

เมือง Koriyama ตั้งอยู่ตรงกลางทางเข้าของ Michinoku – จังหวัดฟูกูชิม่าทางตอนเหนือเป็นยอดเขาที่ดีที่สุดของเทือกเขา Ou “Adatara Mt ในภาคตะวันออกมีเทือกเขา Abukuma อยู่ทางทิศตะวันออกและทางตะวันตกคือ” Tohoku Ikuyo “ซึ่งมีขนาด Tohoku-1 (ประเทศที่ใหญ่เป็นอันดับสี่) และแสดงเจ้านายของ” Bandai “ในทะเลสาบและในพื้นที่เมือง” Abukuma river “ไหลอย่างต่อเนื่องล้อมรอบด้วยความอุดมสมบูรณ์ของความชื้นและล้อมรอบไปด้วยพืชพรรณที่สวยงาม ทางตอนเหนือและใต้เชื่อมระหว่าง “Tohoku และ Kanto” และตะวันออกและตะวันตกเป็นฐานของประชากรประมาณ 330,000 คนทางตอนใต้ของเมืองโตโฮกุซึ่งเป็นศูนย์กลางการขนส่งที่เชื่อมระหว่างแปซิฟิกและญี่ปุ่น

งาน

 • จำเป็นต้องเสริมสร้างระบบการสื่อสารข้อมูลที่สำนักงานใหญ่และศูนย์กลางการบริหาร (14 แห่ง)

 • ฉันกำลังมองหาเครื่องมือเพื่อเพิ่มการแบ่งปันข้อมูลในกรณีเกิดภัยพิบัติ

ใช้

 • ใช้บริการประชุมผ่านเว็บสำหรับการประชุมระหว่างสำนักงานใหญ่กับประธานศูนย์บริหาร

 • การใช้งานระหว่างสำนักงานใหญ่กับศูนย์กลางการบริหารศูนย์กลางการบริหารต่างๆในการประชุมต่างๆ

 • เรากำลังพิจารณาใช้การประชุมทางเว็บในที่ประชุมร่วมกับเทศบาลและกระทรวงต่างๆและหน่วยงานต่างๆ

ข้อกำหนดที่เลือก

 • เป็นบริการ ASP

 • นอกจากนี้ยังสามารถเข้าร่วมการประชุมได้จากแท็บเล็ตเทอร์มินัล (การให้ความช่วยเหลือกับสามกระแส)

 • ง่ายต่อการเข้าใช้บริการและใช้งานง่ายโดยทุกคน

 • สามารถจัดประชุมทางไกลได้สูงสุด 30 ครั้ง

 • เวลาการเชื่อมต่อใหม่เข้ากับการประชุมทางเว็บและผลการติดตั้ง

การประเมินผล

 • ความซบเซาของการประมวลผลการจัดการเมื่อผู้อำนวยการศูนย์มีส่วนร่วมในการประชุมต่างๆและไม่ได้รับการแก้ไข

 • การแบ่งปันข้อมูลระหว่างสำนักงานใหญ่และศูนย์กลางการบริหารรวมทั้งระหว่างบุคคลที่รับผิดชอบอยู่ในขั้นสูง

สัมภาษณ์

เราได้ขอร้องนายฮิโรยูกินบิจากกองส่งเสริมสื่อสังคมศาลาว่าการ Koriyama เกี่ยวกับประวัติความเป็นมาสถานการณ์การใช้งานและอนาคตของการประชุม V-CUBE

การเสริมสร้างระบบการสื่อสารข้อมูลกับสถาบันต่างประเทศและความพยายามในการเสริมสร้างการรวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาที่เกิดภัยพิบัติ

กรุณาบอกเราเกี่ยวกับพื้นฐานของการแนะนำการประชุม V-CUBE

เรากำลังมองหาเครื่องมือเพื่อเสริมสร้างระบบการสื่อสารข้อมูลระหว่างสำนักงานใหญ่ของเมืองและศูนย์กลางการบริหารและหน่วยงานอื่น ๆ และเพื่อเสริมสร้างการรวบรวมข้อมูลในยามที่เกิดภัยพิบัติ เมือง Koriyama อยู่ห่างออกไปประมาณ 60 กม. ทางทิศตะวันออกและทิศตะวันตกและ 15-16 กม. ทางเหนือและใต้มีสำนักงานใหญ่และศูนย์บริหาร 14 แห่งที่ตั้งอยู่ ตัวอย่างเช่นมีความแตกต่างกันมากในปริมาณหิมะในตะวันออกและตะวันตกแม้ในทางของหิมะ ฉันคิดว่าข้อมูลดังกล่าวจำเป็นสำหรับการสื่อสารทางโทรศัพท์ แต่ยังรวมถึงเครื่องมือที่สามารถใช้ร่วมกันได้

เหตุผลที่การเปิดตัวบริการประชุมผ่านเว็บกลายเป็นเรื่องจริงนายกเทศมนตรีนายกเทศมนตรีนายกเทศมนตรีนายกเทศมนตรีเมืองโตเกียวได้ตั้งสำนักงานในเดือนเมษายนปี 2556 เป็นหนึ่งในนโยบายดังกล่าวมีพื้นฐานที่ทำให้ “ความสามารถในการแก้ปัญหาในศูนย์ผู้บริหาร” มีขึ้น ความสนใจไปที่ “การประชุมทางเว็บ” ได้เพิ่มขึ้นเป็นเครื่องมือในการนำเสนอสิ่งต่างๆ กลไกของการประชุมเว็บเองได้รับในวาระการประชุมเป็นข้อเสนอของพนักงานก่อนที่ นั่นเป็นเพราะเราได้นำเสนอระบบการประชุมทางวิดีโอประเภทเซิร์ฟเวอร์ที่ให้บริการด้วยตนเองมาแล้วประมาณ 5 ปีนับ แต่ปีพศ. 2544 แต่เป็นการยากที่จะจัดประชุมและเตรียมตัวให้พร้อมก่อนก็เป็นเรื่องลำบากและไม่ได้ใช้กันอย่างค่อยเป็นค่อยไป มองย้อนกลับไปในขณะนี้และคิดถึงเรื่องนี้อาจเป็นเพราะระยะเวลาในการแนะนำยังเร็วเกินไป แต่เรารู้สึกว่าจำเป็นต้องมีกลไกในการแทนที่มันขึ้นอยู่กับนโยบายนโยบายของนายกเทศมนตรี

เปิดพิธีเปิดและเริ่มดำเนินการเต็มรูปแบบแล้ว

คุณใช้การประชุม V-CUBE อย่างไร

เราได้เปิดตัวการประชุม V-CUBE ในเดือนตุลาคมปี 2013 ผ่านการปฏิบัติการนำร่องประมาณสองเดือนเปิดพิธีเปิดเมื่อวันที่ 25 ธันวาคมและเริ่มต้นการแนะนำอย่างเต็มรูปแบบ พิธีได้ดำเนินการโดยการเชื่อมต่อแท็บเล็ตพร้อม ๆ กันจากเตียงแม่น้ำ Abukumagawa ด้วยความร่วมมือระหว่างสำนักงานใหญ่และศูนย์บริหาร 14 แห่งและสำนักงานบริหารเส้นทางการเดินทางแห่งชาติของจังหวัดฟูกูชิม่าของกระทรวงที่ดินโครงสร้างพื้นฐานและการคมนาคม เมื่อวันที่ 26 มิถุนายนในระหว่างการสัมมนาอนุสรณ์นายกเทศมนตรีเมือง Takeo Saga นายกเทศมนตรีเมืองฮิโรชิฮินทารีและนายกเทศมนตรีเมืองชินอะวาวาให้สัมภาษณ์โดยใช้การประชุม V-CUBE นอกจากนี้ยังได้ใช้สำหรับถ่ายทอดสดในช่วงเวลาที่การประชุมประธานจัดขึ้นที่ศูนย์บริหารและในช่วงเวลาของงานทั้งหมดของหน่วยงานเช่นงานพิธีมอบเงินเดือนและพิธีเริ่มต้นการบริหารงาน เจ้าหน้าที่ศูนย์ที่ไม่ได้เข้าร่วมนายกเทศมนตรี ฯลฯ ฯลฯ เรากำลังทำงานเกี่ยวกับการตรวจสอบวิธีการใช้ประโยชน์เช่นการสร้างผลดีต่อการแบ่งปันข้อมูลเป็นต้นในปัจจุบันผมเชื่อว่าการใช้การประชุม V – CUBE เป็นระยะเวลา การใช้ประโยชน์อย่างกว้างขวางกับแนวคิดฟรีเป็นขั้นตอนแรก

ตั้งแต่ปีงบประมาณ 2014 นอกเหนือจากการใช้ประโยชน์จากที่ประชุมปกติเช่นการประชุมของประธานศูนย์บริหารการใช้ประโยชน์จากการดำเนินงานที่ศูนย์บริหารมุ่งเน้นที่จะร่วมมือกับสำนักงานใหญ่เพื่อกระจายรูปแบบการดำเนินงานที่ผมวางแผนจะทำ .

โปรดบอกความต้องการสำหรับการแนะนำการประชุม V-CUBE

เมื่อพิจารณาบทนำ, ความต้องการดังต่อไปนี้ถูกยกขึ้น

 • เป็นบริการ ASP

 • นอกจากนี้ยังสามารถเข้าร่วมการประชุมได้จากแท็บเล็ตเทอร์มินัล

 • เข้าสู่ระบบได้ง่ายเพื่อบริการและใช้งานได้ง่ายสำหรับทุกคน

 • สามารถจัดประชุมทางไกลได้สูงสุด 30 ครั้ง

ในการตรวจสอบเราได้ข้อเสนอจากสี่ บริษัท รวมทั้งลูกบาศก์จริงใช้ระบบทั้งหมดเมื่อเทียบพอเราตัดสินใจที่จะแนะนำการประชุม V-CUBE

มีการตัดสินใจว่า “ระยะเวลาการเชื่อมต่อใหม่ในการประชุมคือช่วงต้น”

โปรดบอกเราถึงปัจจัยในการตัดสินใจในการแนะนำการประชุม V-CUBE

ปัจจัยการตัดสินใจสำหรับการแนะนำก็คือนอกเหนือจากการตอบสนองความต้องการด้านบนสี่ข้อ “ระยะเวลาการเชื่อมต่อใหม่เข้าสู่การประชุมคือช่วงต้น” เป็นเรื่องสำคัญ เนื่องจากเราได้นำเสนอ “การแบ่งปันข้อมูลในขณะที่เกิดภัยพิบัติ” ด้วยเราเชื่อว่าการใช้แท็บเล็ตในที่ทำงานนั้นเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ ถ้าด้วยเหตุใดการเชื่อมต่อเครือข่ายกับบริการประชุมผ่านเว็บจึงไม่สมบูรณ์การประชุม V-CUBE จึงสามารถเชื่อมต่อได้อย่างรวดเร็วด้วยการใช้งานที่เรียบง่าย

วิธีการเกี่ยวกับค่าใช้จ่าย?

การประชุม V – CUBE ไม่ใช่ต้นทุนต่ำสุด แม้ว่าจะมีระบบที่ไม่แพงมากเมื่อเทียบเฉพาะค่าใช้จ่ายเพียงอย่างเดียวนอกเหนือไปจากข้อกำหนดด้านการทำงานแล้วส่วนที่ไม่ได้มาพร้อมกับผลการแนะนำก็เป็นปัจจัยที่ทำให้เกิดความไม่สบายใจอย่างมาก

ในแง่นี้การประชุม V-CUBE มีความต้องการในการทำงานที่สมดุลและมีประสบการณ์มากมายในการแนะนำและมีความรู้สึกปลอดภัย ถึงแม้เราจะไม่ได้พูดถึงในสี่ข้อเรียกร้องการทำงาน แต่บทแนะนำก็เป็นประเด็นสำคัญในการคัดเลือก

การประมวลผลข้อมูลดำเนินไปได้โดยไม่ต้องหยุดการประมวลผลการจัดการ

กรุณาแจ้งให้เราทราบถึงผลหลังจากที่ได้มีการแนะนำการประชุม V-CUBE

การประชุมประธานศูนย์บริหารได้จัดขึ้นโดยสมาชิกทุกคนที่มาชุมนุมกันที่สำนักงานใหญ่ ในขณะเดียวกันในแต่ละศูนย์ผู้อำนวยการก็กลายเป็น “ขาด” และขั้นตอนการบริหารบางครั้งก็จนตรอก เวลาเดินทางเพื่อเข้าร่วมการประชุมหนึ่งชั่วโมงครึ่งถึงสองชั่วโมงโดยการเดินทางไปกลับหายไปและความซบเซาของการประมวลผลการจัดการเป็นเวลาหลายชั่วโมงได้รับการแก้ไข

นอกจากนี้ในกรณีภัยพิบัติ ฯลฯ ตัวแทนศูนย์และเจ้าหน้าที่ที่รับผิดชอบของสำนักงานใหญ่ได้มีการแลกเปลี่ยนทางโทรศัพท์ก่อนหน้านี้ ด้วยการใช้การประชุม V-CUBE ศูนย์กลางและศูนย์กลางทั้งหมดสามารถแชร์ข้อมูลต่างๆได้แบบเรียลไทม์เริ่มต้นขึ้น เนื่องจากเราสามารถเห็นภาพถ่ายและภาพท้องถิ่นได้เรารู้สึกว่าการแบ่งปันข้อมูลได้ก้าวหน้าไปมากในแง่ของมาตรการตอบโต้ภัยพิบัติ

ปัจจุบันเหตุผลหลักประการหนึ่งที่เราใช้และใช้ประโยชน์อย่างมากคือการคาดการณ์ว่าจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อมีการคาดการณ์ว่าจะเกิดขึ้นในช่วงเวลาที่เกิดภัยพิบัติใช้เป็นประจำทุกวันหรือไม่ ความคิด

ความร่วมมือระหว่างสำนักงานใหญ่และศูนย์บริหารวางแผนที่จะแนะนำบริการให้กับประชาชน

กรุณาบอกฉันเกี่ยวกับแผนการในอนาคตของการใช้การประชุม V – CUBE

ในอนาคตเราวางแผนที่จะก้าวไปข้างหน้าด้วยความร่วมมือระหว่างสำนักงานใหญ่และศูนย์บริหารและการใช้ประโยชน์จากเจ้าหน้าที่ที่รับผิดชอบ นอกจากนี้การประชุมกับเทศบาลและกระทรวงและหน่วยงานอื่น ๆ ยังเป็นแนวทางในการใช้การประชุม V – CUBE หากมีสภาพแวดล้อมที่อีกฝ่ายหนึ่งสามารถมีส่วนร่วมในการประชุมทางเว็บได้ ในท้ายที่สุดเราเชื่อว่าผ่านการประชุม V-CUBE กับพลเมืองที่มาที่ศูนย์เพื่อแจ้งเตือน ฯลฯ บุคลากรที่ดูแลสำนักงานใหญ่สามารถจัดเตรียมได้ ด้วยเหตุนี้ฉันคิดว่าจำเป็นที่จะต้องคิดค้นการปฏิบัติจริงและทำคู่มือ แต่ฉันกำลังพิจารณาที่จะขอเป็นบางครั้งเนื่องจากมีการสนับสนุนการดำเนินการดังกล่าวในเมนูการสนับสนุนของ VuCube

※รวบรวมวันที่และเดือนมีนาคม 2014

※แผนกที่รับผิดชอบอธิบายเป็นชื่อองค์กรเมื่อสัมภาษณ์