Are you a teleconference?

คุณกำลังประชุมทางไกลหรือไม่? การประชุมผ่านเว็บ? คำแนะนำการเลือกระบบตามสไตล์

วิธีเลือกการประชุมผ่านเว็บ

บริษัท หลายแห่งได้แนะนำการประชุมผ่านเว็บแต่เมื่อรวบรวมความคิดเห็นจากผู้ที่ใช้งานจริงแล้วจุดสี่จุดต่อไปนี้มักจะถูกยกเป็นจุดที่ควรทราบ

1. เป็นไปได้หรือไม่ที่จะได้คุณภาพของภาพและคุณภาพเสียงที่เพียงพอไม่ว่าจะเป็นในประเทศหรือต่างประเทศ

หากเสียงหรือวิดีโอถูกขัดจังหวะระหว่างการประชุมผ่านเว็บผู้เข้าร่วมทุกคนจะรู้สึกเครียด นี่เป็นสิ่งเดียวกันสำหรับการเชื่อมต่อภายในประเทศ แต่ฉันต้องการที่จะระมัดระวังอย่างยิ่งโดยเฉพาะเมื่อทำการประชุมผ่านเว็บกับต่างประเทศ จากสถิติของกระทรวงการต่างประเทศพบว่าจำนวน บริษัท ญี่ปุ่นที่ขยายตัวเข้าไปในประเทศจีนคือจีนและอาจกล่าวได้ว่ามุมมองที่สำคัญคือสภาพแวดล้อมที่มั่นคงสามารถสร้างขึ้นได้ผ่านการสื่อสารกับจีนหรือไม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศจีนมีไฟร์วอลล์ที่ยอดเยี่ยมที่เรียกว่า “Gold Shield” ที่ติดตั้งโดยรัฐบาลและคุณภาพมีแนวโน้มที่จะไม่เสถียร มีความจำเป็นต้องพิจารณาว่าจะรักษาคุณภาพเสียงและคุณภาพของภาพให้คงที่หรือไม่ซึ่งไม่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ในระดับประเทศ

2. คุณจะสนับสนุนฉันไหมเมื่อฉันต้องการความช่วยเหลือ

การประชุมผ่านเว็บมีเครื่องมือฟรีมากมาย แต่โดยทั่วไปแล้วเราไม่สามารถรับการสนับสนุนสำหรับการแก้ไขปัญหาได้ หากคุณไม่สามารถจัดการประชุมได้เนื่องจากมีปัญหาอาจมีความเสี่ยงที่งานของคุณอาจถูกขัดขวางดังนั้นคุณควรเลือกวิธีแก้ปัญหาที่จะให้การสนับสนุนที่ดี ในบรรดา บริษัท ในเครือต่างประเทศที่ให้บริการโดยมีค่าธรรมเนียมจะมีการจัดตั้งศูนย์สนับสนุนในประเทศจีนและสิงคโปร์และถึงแม้ว่าจะมีความเข้าใจภาษาญี่ปุ่นขั้นต่ำ แต่ก็ต้องใช้เวลาในการทำความเข้าใจเนื้อหาอย่างถูกต้อง นอกจากนี้ในกรณี ฉันต้องการตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณสามารถรับการสนับสนุนทางโทรศัพท์ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันและไม่มีปัญหาในการตอบกลับ

นอกจากนี้เนื่องจากคุณภาพเสียงและคุณภาพของภาพได้รับผลกระทบจากข้อกำหนดของอุปกรณ์ที่ติดตั้งและสายสื่อสารอาจเป็นการยากที่จะจัดประชุมในสภาพแวดล้อมที่มีคุณภาพสูงหากประสิทธิภาพของกล้องและ CPU / หน่วยความจำของสมาร์ทโฟนนั้นไม่สูงนัก นั่นคือ

3. การเข้ารหัสการสื่อสารและการจัดการบัญชีเป็นไปอย่างละเอียดหรือไม่

เมื่อใช้งานในองค์กรคุณจะต้องคำนึงถึงความปลอดภัยด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเข้ารหัสเป็นประเด็นร้อน เมื่อเร็ว ๆ นี้มีเครื่องมือฟรีบางอย่างที่เข้ารหัส แต่มีหลายเครื่องมือที่ยังไม่ได้รับการรักษาความปลอดภัยอย่างสมบูรณ์ นอกจากนี้จากมุมมองของการรักษาความปลอดภัยไม่ว่าการจัดการบัญชีรวมถึงการจัดการอำนาจอย่างละเอียดเช่นความสามารถในการลบข้อมูลบัญชีของพนักงานเกษียณอย่างถูกต้องตามอำนาจมีความสำคัญ ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมจากมุมมองของความสะดวกสบาย แต่ต้องมีมุมมองที่สามารถ จำกัด การทำงานตามอำนาจหน้าที่

4. สามารถเชื่อมต่อกับการประชุมทางวิดีโอและการประชุมทางโทรศัพท์หรือสามารถใช้เพื่อวัตถุประสงค์อื่นได้หรือไม่? 

ในความเป็นจริงเว็บเมื่อนำการประชุมแนะนำแล้วที่มีอยู่การประชุมทางวิดีโอและการประชุมทางโทรศัพท์คุณสามารถเชื่อมต่อกับจะอภิปรายมักจะว่ายังสามารถใช้เพื่อวัตถุประสงค์อื่นนอกเหนือประชุม นอกจากนี้จากมุมมองของการคุ้มครองการลงทุนและอื่น ๆ ใช้ประโยชน์จากการเชื่อมต่อและการใช้งานอื่น ๆ ที่มีสภาพแวดล้อมที่มีอยู่ผลไม้ในจุดที่สำคัญ1เป็นหนึ่ง เมื่อคุณเลือกการประชุมผ่านเว็บคุณจะถูกถามว่ามีฟังก์ชั่นที่มีประสิทธิภาพที่มีส่วนช่วยให้เกิดประสิทธิภาพทางธุรกิจไม่ใช่แค่การเชื่อมต่อสถานที่ห่างไกล

คุณสมบัติของการประชุม V-CUBE จัดทำโดย V-cube

อะไรคือลักษณะของ“ การประชุม V-CUBE” ของ V-CUBE ที่จัดให้เป็นหนึ่งในโซลูชั่นการประชุมผ่านเว็บจากมุมมองด้านบน ลองดูที่ลักษณะของมัน

・ ปลอดภัยคุณภาพสูง

โซลูชันการประชุมผ่านเว็บคุณภาพสูงพร้อมคุณภาพเสียงระดับHDและคุณภาพของภาพ มันถูกออกแบบมาเพื่อไม่ให้ขัดจังหวะการสนทนาในสภาพแวดล้อมที่คำนึงถึงความปลอดภัยและสามารถใช้ในสภาพแวดล้อมที่ปรับให้เหมาะสมโดยอัตโนมัติ

・ อินเตอร์เฟสที่เรียบง่าย

จอแสดงผลปุ่มที่เรียบง่ายให้อินเตอร์เฟซที่ใช้งานง่าย มีการใช้อินเทอร์เฟซเดียวกันโดยไม่คำนึงถึงอุปกรณ์ดังนั้นแม้แต่ผู้ที่ไม่คุ้นเคยกับไอทีก็สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย

・ ใช้ในต่างประเทศด้วยสายเฉพาะที่เชื่อมต่อกันทั่วโลก

สายเฉพาะสำหรับการประชุมผ่านเว็บมีให้สำหรับการสื่อสารระหว่างประเทศและสามารถใช้ในสภาพแวดล้อมคุณภาพสูงแม้เมื่อเชื่อมต่อในต่างประเทศ นอกจากนี้แอปพลิเคชั่นหลายภาษาทำให้พนักงานต่างประเทศสามารถใช้โครงสร้างพื้นฐานการประชุมผ่านเว็บแบบเดียวกันได้

การรองรับมือถือที่มีความยืดหยุ่น

มีแอพเฉพาะสำหรับแต่ละระบบปฏิบัติการเช่นiOSและAndroidดังนั้นคุณสามารถเข้าร่วมการประชุมจากอุปกรณ์มือถือได้อย่างง่ายดาย ขณะเคลื่อนย้ายคุณสามารถมีส่วนร่วมด้วยเสียงจากสมาร์ทโฟนของคุณและเปลี่ยนเป็นพีซีเมื่อคุณกลับไปที่สำนักงาน

・ แบ่งปันวัสดุที่จำเป็นสำหรับการประชุมได้ง่าย 

มีฟังก์ชั่นการแชร์เอกสารที่ช่วยให้คุณสามารถพูดคุยในขณะที่แชร์หน้าจอและวัสดุPCดังนั้นไม่จำเป็นต้องพิมพ์และแจกจ่ายวัสดุก่อนการประชุม มีฟังก์ชั่นมากมายเพื่อให้การประชุมมีประสิทธิภาพมากขึ้นรวมถึงการแบ่งปันหน้าจอเว็บอย่างง่ายดาย

・ สามารถมีส่วนร่วมกับเว็บเบราว์เซอร์ได้

เพื่อให้สามารถดำเนินการประชุมผ่านเว็บแม้ในสภาพแวดล้อมที่ไม่สามารถติดตั้งแอปพลิเคชันได้รองรับเทคโนโลยี Web RTCที่อนุญาตให้เข้าร่วมผ่านเว็บเบราว์เซอร์ แม้ว่าจะมีข้อ จำกัด ด้านคุณภาพหากคุณมีเว็บเบราว์เซอร์คุณสามารถเข้าร่วมการประชุมผ่านเว็บได้

・ ฟังก์ชั่นแปลภาษาเป็นมาตรฐาน

ฟังก์ชั่นการแปลตามเวลาจริงจัดทำขึ้นเป็นคุณสมบัติมาตรฐานซึ่งเนื้อหาของเสียงพูดจะถูกแปลงเป็นข้อความโดยอัตโนมัติและแสดงในสถานะที่แปล แม้ว่าคุณจะไม่สามารถพูดภาษาเดียวกันได้คุณสามารถประชุมได้อย่างราบรื่นในขณะที่กำลังสื่อสาร

・ 24 ชั่วโมงต่อวัน 365 วันต่อปี

ในกรณีฉุกเฉินเราให้การสนับสนุนทางโทรศัพท์ตลอด 24 ชั่วโมง 365 วันต่อปี คุณสามารถโทรได้ทันทีจากแอปพลิเคชันการประชุมผ่านเว็บที่คุณกำลังใช้และหากคุณมีปัญหาใด ๆ คุณสามารถติดต่อพวกเขาได้ทันที

โซลูชั่นนวัตกรรมรูปแบบการทำงาน “V-CUBE One” คืออะไร 

“ V-CUBE Meeting” เป็นโซลูชันการประชุมผ่านเว็บที่มีให้ในใบอนุญาตที่เรียกว่า” V-CUBE One ” V-CUBE หนึ่งคือนอกเหนือจากการประชุมเว็บสำหรับการดำเนินการสัมมนา “ตระหนักถึงการประชุมไร้กระดาษรวมถึงการสัมมนาV-CUBE“เอกสารV-CUBE ”,“ การสนับสนุนการขายเพื่อสนับสนุนการเจรจาต่อรองและการดำเนินการติดต่อจากสถานที่ห่างไกล””การขายและการสนับสนุนV-CUBE ” และฟังก์ชั่นการแชททางธุรกิจ ” V-CUBE Gate ” ที่ บริษัทสามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัย ใบอนุญาตได้รับการออกแบบเพื่อให้สามารถใช้เพื่อวัตถุประสงค์อื่นนอกเหนือจากการประชุมผ่านเว็บและเป็นโซลูชันนวัตกรรมรูปแบบการทำงานที่แตกต่างจากโซลูชันการประชุมผ่านเว็บแบบง่าย