บริษัท อเด็คโก้

บริษัท อเด็คโก้

Adecco Ltd. เป็น บริษัท ในเครือของ Adecco ซึ่งเป็นผู้ให้บริการด้านทรัพยากรบุคคลโดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ Adecco Group มีสำนักงานมากกว่า 5,500 แห่งในกว่า 60 ประเทศทั่วโลกและเชื่อมโยงสมาชิกและลูกค้าที่ลงทะเบียน 700,000 รายทุกวันภายใต้คำขวัญว่า ‘ทำงานได้ดียิ่งขึ้น’

กลุ่ม Adecco ไม่เพียง แต่ให้บริการแก่อุตสาหกรรมทุกประเภทและประเภทของงานโดยมีรูปแบบการจ้างงานหลากหลายรูปแบบ แต่ยังสามารถแก้ปัญหาด้าน HR ที่หลากหลายและให้การแก้ปัญหาที่เหมาะสมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพทรัพยากรบุคคลและเพิ่มประสิทธิภาพในการดำเนินงาน แผนกลูกค้าพิเศษสาขาที่ 2 ให้การสนับสนุนลูกค้าในนามของ บริษัท กลุ่มสื่อสารชั้นนำ (ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมือง Minato-ku, Tokyo)

ปัญหา

จุดประสงค์หลักของการนำระบบการประชุมผ่านเว็บคือการเสริมสร้างการสื่อสารระหว่างพนักงาน บริษัท ดำเนินธุรกิจเดียวกันในโตเกียวนาโกย่าและโอซาก้า ระบบการประชุมทางเว็บซึ่งจะช่วยให้ผู้เข้าร่วมประชุมสามารถพูดคุยแบบเห็นหน้ากันมีประโยชน์ในการแบ่งปันข้อมูลและความรู้เพื่อปรับปรุงคุณภาพการดำเนินงาน

นอกจากนี้ บริษัท ยังมั่นใจได้ว่าจะสามารถเสริมสร้างความสัมพันธ์ระหว่างพนักงานด้วยการตระหนักถึงสภาพแวดล้อมที่พนักงานที่ทำงานในสำนักงานที่ต่างกันสามารถสื่อสารกันได้โดยง่ายด้วยกันและกัน

ผลลัพธ์

  • ลดเวลาในการเดินทางและค่าใช้จ่าย แต่การประชุมระหว่างสำนักงานระยะไกลเพิ่มขึ้น

  • การสื่อสารระหว่างพนักงานในสถานที่ต่างๆได้รับการปรับปรุงและมีความเข้มแข็งแล้วจึงนำไปสู่การดำเนินงานที่มีประสิทธิภาพและคุณภาพที่ดีขึ้น

  • การประชุมรายเดือนสามารถจัดได้อย่างง่ายดายด้วยสำนักงานระยะไกลโดยมีค่าใช้จ่ายต่ำสุด

  • พนักงานสามารถเข้ารับการฝึกอบรมภายในจากสถานที่อื่นได้

  • ผู้สมัครจากสถานที่ต่าง ๆ สามารถสัมภาษณ์โดยผู้จัดการสาขาและผู้จัดการระดับภูมิภาคได้ 

ทำไมต้องพบ V-CUBE

บริษัท ให้ความสำคัญกับการใช้งานในการเลือกระบบ พวกเขาเชื่อว่าถ้ามันเป็นเรื่องยากที่จะหยุดใช้ระบบนี้หมายความว่าระบบที่พวกเขากำลังใช้เป็นสิ่งที่ดี พวกเขารู้สึกประทับใจกับการประชุม V-CUBE ว่าการเข้าสู่ระบบการอัปโหลดเอกสารที่ใช้ร่วมกันและฟังก์ชั่นอื่น ๆ ทำได้ดีพอสำหรับการสนทนาและเป็นมิตรกับผู้ใช้

หลังจากพยายามหาผู้ให้บริการรายอื่นพวกเขาตัดสินใจที่จะเข้าร่วมการประชุม V-CUBE เพราะรู้ว่าเชื่อถือได้จากส่วนแบ่งการตลาดที่ใหญ่และสามารถใช้อุปกรณ์การประชุมทางเว็บที่มีอยู่แล้วสำหรับการประชุมโดยไม่มีการแก้ไขรวมถึงสปีกเกอร์โฟน