ระบบองค์กร

โซลูชัน ONE-STOP


Wizlearn Technologies เป็นศูนย์กลางการเรียนรู้และการพัฒนาทางวิชาชีพแบบครบวงจรสำหรับองค์กรหนึ่งแห่ง

บริการต่างๆของ บริษัท ประกอบด้วยการให้บริการโซลูชั่นและเนื้อหาด้านอีเลิร์นนิ่งแบบอินเตอร์เน็ทผ่านอินเทอร์เน็ตในกว่า 300 สถาบันในเอเชีย

ชุดบริการแบบ end-to-end สนับสนุนลูกค้าในการสร้างและรักษาโซลูชันที่เหมาะสมเพื่อตอบสนองวัตถุประสงค์ทางธุรกิจและการเรียนรู้ของตน

Wizlearn ปัจจุบันมีชื่อว่า Deloitte ซึ่งเป็น บริษัท ที่ปรึกษาระหว่างประเทศในฐานะผู้ชนะ Technology Fast 500 Asia-Pac

ประโยชน์หลัก

• เนื้อหาที่จัดส่งอย่างมีประสิทธิภาพและไม่ยุ่งยาก

• เชื่อมต่อผู้เรียนของคุณในสภาพแวดล้อมแบบเรียลไทม์

• ปรับแต่งตามความต้องการของคุณ

• เข้าถึงได้ทุกที่ทุกเวลา

• ปลอดภัยและเชื่อถือได้ LMS

• การรายงานแบบเรียลไทม์และการเฝ้าติดตามความคืบหน้าพร้อมกัน

การให้คำปรึกษาการเรียนรู้แบบผสมผสานของ BLENDED E-LEARNING


เราเข้าใจว่าทุกองค์กรมีเอกลักษณ์ ดังนั้นเราจะแนะนำวิธีการออกแบบผสมผสานสำหรับองค์กรและผู้เรียนที่ตรงกับความต้องการของคุณ การทำเช่นนี้ทำผ่านช่วงการให้คำปรึกษาโดยการสัมภาษณ์เชิงปริมาณรวบรวมความต้องการของคุณวิเคราะห์ผู้ชมและสภาพแวดล้อมการทำงานของพวกเขา

เราใช้วิธีการ ADAPT ต่อไปนี้ในการวิเคราะห์ออกแบบและประเมินวิธีการผสมแบบผสมผสานที่เหมาะสมกับสภาพแวดล้อมที่ไม่เหมือนใครของคุณ

การวิเคราะห์
วิเคราะห์วัตถุประสงค์ขององค์กรธุรกิจการฝึกอบรมวัตถุประสงค์ในการเรียนรู้และกลุ่มผู้ชมเป้าหมาย

กำหนดไดรเวอร์ที่สำคัญ
วัตถุประสงค์ของการดำเนินการเดินทางแบบผสมผสานคืออะไร? คือการเพิ่มประสิทธิภาพลดต้นทุนหรือเพื่อขยายธุรกิจไปต่างประเทศ?

ประเมินข้อ จำกัด
สิ่งที่ท้าทายและข้อ จำกัด บางอย่างและวิธีที่เราสามารถช่วยในการเอาชนะความท้าทายได้

การจัดส่งโปรแกรม
วิธีที่ดีที่สุดในการมอบประสบการณ์แบบผสมผสานคืออะไร? เราจะผสมผสานห้องเรียนการเรียนรู้ด้วยตนเองและการเรียนรู้ได้อย่างมีประสิทธิภาพได้อย่างไร?

ทดสอบและใช้
มีเครื่องมืออัตโนมัติที่สามารถช่วยให้เรียบออกม้วนออกตรวจสอบและการสื่อสาร?

การฝึกอบรมและการจัดการประสิทธิภาพ


ระบบการจัดการเรียนรู้และการฝึกอบรม Wizlearn (LMS) ช่วยให้คุณสามารถติดตามและตรวจสอบประสิทธิภาพการเรียนรู้ของพนักงานแผนกและองค์กรโดยรวมได้ ระบบสามารถกำหนดเนื้อหาที่เรียนรู้โดยอัตโนมัติให้กับพนักงานเป้าหมายตามขอบเขตงานและความสามารถที่จะบรรลุได้ในขั้นตอนง่ายๆ

ผู้ดูแลระบบสามารถตรวจสอบอัตราการสำเร็จหลักสูตรได้อย่างง่ายดาย ระบบประกอบด้วยเครื่องมือ e-Learning มากกว่า 50 ชุดเช่นผู้สร้างหลักสูตรการจัดการทรัพยากรการประเมินผลทางอิเล็กทรอนิกส์และการรับรองอิเล็กทรอนิกส์ช่วยให้สามารถสร้างหรือรวบรวมเนื้อหาการเรียนรู้ภายในไม่กี่นาที

ระบบนี้ยังสามารถรองรับการเรียนรู้แบบเรียลไทม์ได้ผ่านทาง webinar App สำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่การเรียนรู้ตามต้องการหรือการเรียนร่วมกัน

การมีส่วนร่วมในการทำงาน


เนื่องจากองค์กรต่างๆทั่วโลกกลายเป็นเรื่องโลกาภิวัฒน์จะทำให้การสื่อสารและการทำงานร่วมกันในหน่วยธุรกิจยากขึ้น

เราเชื่อว่าการสื่อสารเป็นสิ่งสำคัญในกระบวนทัศน์การเรียนรู้ทั้งหมดและได้สร้างชุดเครื่องมือที่ใช้ร่วมกันเพื่อให้ผู้ดูแลระบบผู้ฝึกอบรมและผู้เรียนสามารถทำงานร่วมกันได้อย่างลงตัว

LMS ของเรามีความสามารถในการสนับสนุนการแบ่งปันกลุ่มเป้าหมายซึ่งรวมถึงการแชร์แบบ 1 ต่อ 1 หรือหลายคน

โซลูชันเนื้อหาการเรียนรู้แบบอีเลิร์นนิ่ง


บริษัท ของเรามีทีมออกแบบและออกแบบซอฟต์แวร์ระดับมืออาชีพและได้รับการรับรองอย่างเต็มที่เพื่อช่วยในการติดตั้งโซลูชัน LMS ที่มีประสิทธิภาพและเนื้อหาแบบผสมผสาน / อีเลิร์นนิงที่สอดคล้องกับความต้องการของธุรกิจและผู้เรียนของคุณ

เราได้พัฒนาและเปิดใช้บทเรียนอีเลิร์นนิงระดับ 1 ถึง 4 อย่างประสบความสำเร็จ (SCORM) ที่ใช้งานทั่วโลกภูมิภาคและ / หรือท้องถิ่น

เนื้อหาที่พัฒนาขึ้นจะสอดคล้องกับ:

ADDIE / Bloom ของอนุกรมวิธาน

ทักษะศตวรรษที่ 21

กรอบความสามารถของ SSG

วิธีการแกมมา

เราได้พัฒนาหลักสูตรมากกว่า 5,000 หลักสูตรและโซลูชันเนื้อหาอีเลิร์นนิงของเราจะนำไปใช้ในหลายอุตสาหกรรมเช่นการค้าปลีกการก่อสร้างประกันภัยการฝึกอบรมการดูแลสุขภาพการกีฬาการบริการรักษาความปลอดภัยสถาบันการเงินธนาคารโรงเรียนและหน่วยงานราชการและเรามีมากขึ้น กว่า 50 แม่แบบสำหรับการเลือกของคุณ

เครื่องมือการผลิต


LMS ของเราได้รับการรวมเข้ากับเครื่องมือที่โดดเด่นสำหรับการผลิตเช่นการสำรองข้อมูลการเข้าร่วมการทำเครื่องหมายการสำรวจทางอีเมลและแม่แบบอีเมลที่สามารถเปิดใช้งานได้เมื่อมีการร้องขอ

บูรณาการ


ทีมเทคนิคเฉพาะของเรามีประสบการณ์ในการผสานรวม B2B เราได้ให้ความช่วยเหลือด้านต่างๆในการบูรณาการระบบแบ็กเอนด์กับโซลูชันการเรียนรู้ของเรา

ทดลองใช้ฟรีและสอบถามข้อมูล