เดียร์ ไออัล สมอล ชอร์ทเทิร์ม อินชัวรัน คอเปอเรชั่น

เดียร์ ไออัล สมอล ชอร์ทเทิร์ม อินชัวรัน คอเปอเรชั่น

บริษัท ประกันภัยระยะสั้นมีการลงทะเบียนเป็นจำนวนน้อยอุตสาหกรรมประกันภัยระยะสั้นเมื่อ 23 มกราคม 2009 มีสามเสาหลักของการประกันทางการแพทย์ประกันทรัพย์สินของใช้ในครัวเรือนประกันการจัดการที่อยู่อาศัยการเช่าการพัฒนาผลิตภัณฑ์ประกันที่เป็นต้นฉบับ แนวคิดการบริหารจัดการของ บริษัท เรามีผลิตภัณฑ์ประกันหลากหลายประเภทที่เกิดจาก (สำนักงานใหญ่: Chuo Ward, Tokyo)

“การสัมมนาทางเว็บได้รับการตัดสินว่าเป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับการตรัสรู้ความเสี่ยงต่อการเป็นพลเมือง” (President Ando)

“ฉันตอบว่าฉันดีมากจากผู้ที่ดู” คุณนากาคุระ

ผ่านการสัมมนา V-CUBE เราจะสร้างความตระหนักถึงความเสี่ยงและส่งเสริมผลิตภัณฑ์ประกันภัย

เราได้จัดสัมมนา V-CUBE เพื่อเป็นแนวทางในการให้ความรู้กับเจ้าของอสังหาริมทรัพย์และผู้จัดจำหน่ายทั่วประเทศ

งาน

  • ประสิทธิภาพของค่าใช้จ่ายไม่ดีสำหรับการจัดสัมมนาที่สถานที่ที่ยืม

  • เป็นไปไม่ได้ที่จะจัดสัมมนาทั่วประเทศแม้ว่าจะมีผู้ที่ต้องการรับการสัมมนาและลูกค้าต้องการทราบบริการทั่วประเทศ

ใช้

  • ตรัสรู้ความเสี่ยงที่กำหนดโดยผลิตภัณฑ์ประกันภัย

  • การส่งเสริมผลิตภัณฑ์ประกันภัย

  • การได้มาซึ่งลูกค้าใหม่ผู้จัดจำหน่าย

ข้อกำหนดที่เลือก

  • เพื่อให้สามารถใช้งานการสัมมนาทางเว็บได้โดยเร็วที่สุด

  • ถูกกว่าสัมมนาด้วยการยืมสถานที่

  • ผลการแนะนำ บริษัท หลายแห่ง

การประเมินผล

  • เราสามารถสร้างความตระหนักถึงความเสี่ยงที่กำหนดโดยผลิตภัณฑ์ประกันภัยไปยังประเทศญี่ปุ่นทั่วประเทศ

  • ในอนาคตฉันต้องการใช้งานสัมมนาทางเว็บสำหรับผู้ค้าปลีก

สัมภาษณ์

นายคัตสุยูกิ อันโด ประธาน บริษัท ผู้ถือหุ้นส่วนน้อยประกันภัยระยะสั้นนายมิยูกินาการะผู้จัดการฝ่ายขายหัวหน้ากลุ่มนายมาซากินางาระได้ขอร้องนายมาซากินาการะเกี่ยวกับรายละเอียดการเปิดตัวและการใช้ประโยชน์จากงานสัมมนา V-CUBE .

พัฒนาตลาดประกันภัยเฉพาะสำหรับตลาดเฉพาะเช่น บริษัท และองค์กรเฉพาะ

กรุณาบอกฉันเกี่ยวกับ AIRL บริษัท ประกันภัยระยะสั้นจำนวนน้อย

บริษัท ประกันภัยระยะสั้นจำนวนน้อยเป็น บริษัท ประกันภัยที่สามารถจัดการประกันเพียงอย่างเดียวโดยมีระยะเวลาการชดเชยสั้น ๆ โดยมีจำนวนเงินชดเชยน้อยในธุรกิจใหม่ตั้งแต่เดือนเมษายน 2549 ซึ่งแตกต่างจาก บริษัท ประกันแบบดั้งเดิมซึ่งจะครอบคลุมทั้งการประกันชีวิตและการประกันทรัพย์สิน จะ.

ลักษณะของการประกันระยะสั้นจำนวนเล็กน้อยอยู่ในการพัฒนาประกันภัยเดิมสำหรับตลาดที่เฉพาะเจาะจงเช่น บริษัท และองค์กรที่เฉพาะเจาะจงเป็นต้นในกรณีของ บริษัท ประกันภัยระยะสั้นขนาดเล็กในหลาย ๆ กรณีมีเพียง 1 หรือ 2 ประเภทเท่านั้น เราจัดการประกันภัย 4 ประเภทด้วยหลักประกันทางการแพทย์ 3 หลักคือประกันทรัพย์สินในครัวเรือน

หนึ่งในนั้นคือ “เครื่องรางโดยปราศจากญาติ” สำหรับเจ้าของบ้านและผู้จัดการของที่อยู่อาศัยที่ให้เช่าประกันนี้ไม่มีประกันจากเจ้าหน้าที่อสังหาริมทรัพย์เมื่อสามปีที่แล้วจากปัญหาความโดดเดี่ยวของความตายและปัญหาของสถานบันเทิงยามค่ำคืนผมเริ่มพัฒนาด้วยการให้คำปรึกษาบอกว่า มันจะจัดการอย่างใดเพราะมีอุบัติเหตุเกี่ยวกับความตายเหงาก็จะได้รับการจัดตั้งขึ้นเป็นผลิตภัณฑ์ประกันหากคุณวิจัยมันคุณรู้เกี่ยวกับปัญหานี้ในสังคมชรามีปฏิกิริยาจำนวนมากที่เราไม่สามารถพูดได้มี ประกันถ้ามีประกันดังนั้นเราจึงพัฒนาผลิตภัณฑ์ประกันภัยและเริ่มขายในเดือนสิงหาคม 2554

ฉันต้องการจัดสัมมนาให้กับเจ้าของอสังหาริมทรัพย์และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

กรุณาบอกปัญหาก่อนเปิดการสัมมนา V-CUBE

ในตอนแรกผมได้ทำโบรชัวร์เพื่อแนะนำเกี่ยวกับ “พระเครื่องของสังคมที่ไม่เกี่ยวข้อง” และโฆษณาให้กับเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ แต่ก็เป็นไปไม่ได้ที่จะยอมรับว่าเป็นการประกันได้ง่ายเพียง แต่มีเนื้อหาใหม่ของการประกันภัยอย่างไรก็ตามอสังหาริมทรัพย์ บริษัท จัดการที่มีความสัมพันธ์รายวันกับเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ได้รับการตอบสนองที่เราต้องการขายให้กับเจ้าของอสังหาริมทรัพย์

ดังนั้นเราจึงได้เปลี่ยนเนื้อหาของโฆษณาที่ไม่ได้อธิบายเป็นผลิตภัณฑ์ประกันภัย แต่เพื่อแนะนำว่ามีความเสี่ยงประเภทใดและเปลี่ยนเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ให้รู้สึกว่ามีความเสี่ยง นอกเหนือจากการสร้างและโฆษณาในนิตยสารมืออาชีพแล้วผมคิดว่าการสื่อสารโดยตรงเพื่อให้ความรู้แก่ความเสี่ยงนั้นเป็นสิ่งสำคัญและเราได้จัดสัมมนา

เราจัดสัมมนา 80 คน แต่ก็ยากที่จะเลือกจากสถานที่จัดงานการจัดการของวัน ฯลฯ นอกจากนี้ยัง จำกัด เฉพาะผู้ที่สามารถมาที่สถานที่เพื่อฟังเรื่องราวได้ที่ ทั้งหมดของญี่ปุ่นอสังหาริมทรัพย์มีเจ้าของและผู้ที่ต้องการประกันภัยในประเทศทั้งหมดการสัมมนาในสถานที่จริงรู้สึกต้นทุนประสิทธิภาพไม่ดี

กรุณาอธิบายสถานการณ์การแนะนำการสัมมนา V – CUBE และปัจจัยในการตัดสินใจเบื้องต้น

เป็นงานสัมมนา V – CUBE ที่นำมาใช้เมื่อคิดว่าคงจะเป็นการยากที่จะทำให้ บริษัท ทั่วประเทศเข้าใจได้ยาก

มันเป็นบริการที่เราหวังสำหรับเราสามารถจัดสัมมนาทางเว็บสำหรับทั้งประเทศเพียงส่วนหนึ่งที่เกี่ยวกับจำนวนเงินที่เจรจาจริงก็คือการทดลองครั้งแรกสิ่งที่อยู่ในใจคือการยืมสถานที่มันเป็นจำนวนเงินเมื่อ การดำเนินการสัมมนานอกจากนี้ยังได้รับการยืนยันว่าบันทึกการใช้งานของ บริษัท อื่น ๆ มากมายทำให้เกิดความรู้สึกปลอดภัย

เนื่องจากผมคิดว่าเราต้องการจะดำเนินการโดยเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้หลังจากที่มีการจ่ายเงินเสร็จแล้วผมจึงตัดสินใจที่จะแนะนำสัมมนา V – CUBE โดยไม่มีการเปรียบเทียบกับระบบของ บริษัท อื่น

การสัมมนาผ่านเว็บครั้งแรกสำหรับธุรกิจประกันภัยในระยะสั้นที่มีมูลค่าน้อย

กรุณาบอกเราเกี่ยวกับผลการสัมมนาเบื้องต้นของ V-CUBE

การประกาศการจัดสัมมนาทางเว็บได้จัดขึ้นที่เว็บไซต์พอร์ทัลหลายแห่งสำหรับเจ้าของอสังหาริมทรัพย์จดหมายนิตยสารที่ออกโดยหนังสือพิมพ์อุตสาหกรรมและผู้จัดจำหน่ายทำให้เป็นสไตล์ที่ทุกคนสามารถดูได้

ฉันได้รับการตอบกลับว่าฉันดีมากจากผู้ที่ดู แต่ฉันยังไม่เสร็จสิ้นการวิเคราะห์ที่สมบูรณ์ แต่ฉันไม่สามารถตัดสินใจเกี่ยวกับผลกระทบได้ระยะเวลาการประกาศจนกว่าการสัมมนาทางเว็บนั้นเหมาะสมหรือไม่นอกจากนี้เรา ต้องการวิเคราะห์เพิ่มเติมเช่นว่าวันและเวลาของการสัมมนาเหมาะสมหรือไม่

เนื่องจากผลิตภัณฑ์นี้ยังเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่อยู่มีหลายแง่มุมที่การรับรู้ด้านประกันภัยไม่สามารถทำได้ดังนั้นฉันจึงคิดว่ากิจกรรมการรับรู้และการส่งเสริมความเสี่ยงที่จำเป็นในอนาคตจะเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้

ดูเหมือนว่าคราวนี้การสัมมนาทางเว็บครั้งแรกในอุตสาหกรรมประกันภัยในระยะสั้นจำนวนน้อยกำลังดึงดูดความสนใจจากภาคอุตสาหกรรม

พิจารณาการสัมมนาทางเว็บสำหรับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

กรุณาบอกเราเกี่ยวกับแผนการใช้งานสัมมนา V – CUBE ในอนาคต

เรากำลังพิจารณาการใช้งานสัมมนาทางเว็บเพื่ออธิบายผลิตภัณฑ์ประกันภัยและให้ความรู้เกี่ยวกับความเสี่ยงแก่ตัวแทนฝ่ายขายทั่วประเทศเราได้ให้ความสำคัญกับเรื่องนี้เป็นครั้งสุดท้าย แต่เรากำลังวางแผนที่จะมุ่งเน้นเป้าหมาย จะเป็นการดีถ้าเราสามารถเก็บรวบรวมข้อมูลที่เป็นประโยชน์สำหรับผู้จัดจำหน่ายและเป็นวิธีหนึ่งในการส่งมอบให้กับพวกเขา

โปรดแจ้งให้เราทราบหากคุณมีความคาดหวังใด ๆ สำหรับ VuCube

เนื่องจากมีบางส่วนที่เราไม่เข้าใจเพียงอย่างเดียวเกี่ยวกับกลยุทธ์การโฆษณาชวนเชื่อที่ใช้ Web ใหม่และวิธีการทำเช่นนี้ฉันต้องการสอนคุณอย่างหลากหลายและฉันยังคาดหวังข้อเสนอใหม่

※วันที่และเวลาครอบคลุมพฤศจิกายน 2013
※แผนกที่ดูแลรับผิดชอบคือชื่อองค์กรในขณะสัมภาษณ์