บริษัท มิสเตอร์แคเมลคอฟฟี่ จำกัด

บริษัท มิสเตอร์ แคเมลคอฟฟี่ จำกัด

Camel Coffee Co. , Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2520 เพื่อทำธุรกิจคั่วกาแฟให้เป็นกาแฟคาเฟ่ ในปีพ. ศ. 2529 ในฐานะร้านค้าปลีกเมล็ดกาแฟอาหารนำเข้าและเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์เราเปิดร้านคาลลี่คอฟฟี่ฟาร์มแห่งแรกและขณะนี้เรากำลังพัฒนาร้านค้าในประเทศจำนวน 341 สาขา (ราวเดือนสิงหาคม 2557) ต่อปีเราวางแผนที่จะเปิดสาขาต่อไป ที่ 30 ร้านค้า นอกจากนี้เรายังมีส่วนร่วมในการขายส่งเมล็ดกาแฟอาหารเพื่อการพาณิชย์เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ร้านอาหารและคาเฟ่ (ร้านอาหารและคาเฟ่) และร้านค้าออนไลน์ที่ดำเนินการมาตั้งแต่พื้นฐานของเรา

Camel coffee Co., Ltd. เว็บไซต์

“ความสามารถในการเข้าร่วมจาก iPad กลายเป็นปัจจัยสำคัญ” นายโยชิดะกล่าว

ด้วยการเปิดตัวของ V – CUBE สัมมนาค่าใช้จ่ายในการประชุมลดลงอย่างมากและมีผลบวกอัลฟา

ในการสัมมนา V-CUBE จัด “การประชุมตัวแทน” ความคิดและความคิดของผู้จัดการได้รับการถ่ายทอดไปยังผู้จัดการและเจ้าหน้าที่อย่างถูกต้อง

งาน

 • ต้นทุนการเดินทางที่มาพร้อมกับการถือครองการประชุมตัวแทนและปัญหาในการรักษาสถานที่นั้นเป็นภาระหนัก

 • เนื่องจากการใช้ห้องประชุมในสิ่งอำนวยความสะดวกสาธารณะกำหนดเวลาไม่สามารถควบคุมได้โดย บริษัท

ใช้

 • “การประชุมผู้แทน” จัดขึ้นประมาณเดือนละครั้งประมาณ 3 ชั่วโมง

 • สามารถเรียกดูข้อมูลที่บันทึกและสมาชิกที่ไม่สามารถเข้าร่วมดูภายหลังได้

 • จัดสัมมนาผลิตภัณฑ์การฝึกอบรมด้านการศึกษาการบรรยายสรุปภายในและการใช้ประโยชน์

ข้อกำหนดที่เลือก

 • การมีส่วนร่วมใน iPad เป็นไปได้

 • เป็นไปได้ที่จะเริ่มต้นด้วยงบประมาณที่ต่ำโดยใช้ทรัพยากรไอทีของตนเอง

 • ต้องเป็นบริการเฉพาะสำหรับการสื่อสารออนไลน์

 • มีการใช้งานฟังก์ชั่นขั้นต่ำที่จำเป็นสำหรับการสื่อสารออนไลน์

การประเมินผล

 • ลดค่าใช้จ่ายในการเดินทางและค่าใช้จ่ายในการจัดงานประชุมพร้อมกับลดเวลาในการจัดงาน

 • เวลาการยับยั้งผู้เข้าร่วมถูกตัดให้สั้นลงและการใช้เวลาอย่างมีประสิทธิภาพกลายเป็นไปได้

 • ใช้ข้อมูลที่บันทึกความคิดและความคิดของการจัดการได้รับการถ่ายทอดอย่างถูกต้องแม้กระทั่งพนักงาน

สัมภาษณ์

เราได้ขอร้องนายเรอิจิโยชิดะผู้อำนวยการฝ่ายระบบสารสนเทศ บริษัท Camel Co, Inc ในรายละเอียดเกี่ยวกับพื้นฐานของการเปิดตัวการสัมมนา V-CUBE สถานการณ์การใช้ผลแนะนำและความพยายามในอนาคต

“การประชุมผู้แทน” จัดขึ้นโดยการสัมมนา V-CUBE

คุณกำลังใช้งานสัมมนา V-CUBE อย่างไร?

เราขอแนะนำการสัมมนา V-CUBE ในเดือนพฤษภาคม 2556 และจัด “การประชุมตัวแทน” จัดขึ้นทุกเดือนละครั้งผ่านการสัมมนา V-CUBE การประชุมตัวแทนคือการประชุมผู้จัดการพื้นที่ทั่วประเทศและก่อนที่จะมีการแนะนำเราได้รวมตัวกันที่โตเกียวและได้จัดประชุม ขณะนี้มีเพียงผู้จัดการพื้นที่ Kanto ที่โตเกียวเท่านั้นและผู้จัดการของฮอกไกโดเซ็นไดชิบะนาโกย่าโอซาก้าฮิโระชิมะและฟุกุโอกะเข้าร่วมการประชุมตัวแทนที่สำนักงานสาขาใกล้บ้าน

นอกจากการประชุมตัวแทนแล้วยังมีกรณีที่มีการใช้สัมมนา V-CUBE เพิ่มขึ้นเพื่อเป็นหลักสูตรการฝึกอบรมสำหรับสินค้าใหม่ ๆ เช่นไวน์และชีส

การสัมมนา V-CUBE ที่ตรงกับวิธีที่เราดำเนินการประชุมสิ่งอำนวยความสะดวกและโครงสร้างพื้นฐานของเครือข่าย

กรุณาบอกปัญหาก่อนเปิดการสัมมนา V-CUBE

การประชุมผู้แทนเป็นที่ประชุมสำหรับผู้จัดการพื้นที่ที่ดูแล 5 ถึง 10 ร้านค้า ประมาณ 70 คนจากทั่วประเทศได้รวมตัวกันที่โตเกียวก่อนหน้านี้และเมื่อผู้เข้าร่วมประชุมด้านสำนักงานใหญ่เข้าร่วมด้วยกันก็มีการประชุมกันถึง 100 คน ค่าใช้จ่ายในการเดินทางทางธุรกิจเป็นภาระใหญ่ นอกจากนี้เนื่องจากไม่มีห้องประชุมขนาดใหญ่ภายใน บริษัท เราจึงเช่าห้องประชุมใน Setagaya Ward ทุกครั้ง อย่างไรก็ตามเนื่องจากเป็นสถานที่สาธารณะมีปัญหาเกิดขึ้นเนื่องจากการจับสลากโดยการออกไปมีบางครั้งที่สูญหายจากการจับสลากและเป็นการยากที่จะยืนยันกำหนดการ กล่าวได้ว่าเนื่องจากปัญหาเช่นค่าใช้จ่ายในการเดินทางที่เพิ่มขึ้นสำหรับการเดินทางไปเข้าร่วมการประชุมความยากในการจองห้องพักและการยืนยันตารางเวลาเราจึงตัดสินใจที่จะพิจารณาการนำระบบการประชุมทางเว็บมารวมกันที่สำนักงานใหญ่และสำนักงานสาขาแต่ละแห่ง ฐานมันเป็น

กรุณาบอกเหตุผลที่ V-CUBE สัมมนาได้รับการแนะนำ

เราได้เปรียบเทียบระบบการประชุมผ่านเว็บและระบบการประชุมทางไกล ฯลฯ จากมุมมองของการแนะนำจากหน่วยสืบราชการลับและการค้นหาทางอินเทอร์เน็ต ฯลฯ ในแง่ของต้นทุนระบบสนับสนุนว่าอุปกรณ์เพิ่มเติมจำเป็นหรือไม่ V-CUBE คือการสัมมนาการสัมมนาทางเว็บไม่ใช่การประชุม V-CUBE ของบริการประชุมผ่านเว็บการจับคู่แนวทางการจัดการประชุมตัวแทนของ บริษัท อุปกรณ์และโครงสร้างพื้นฐานของเครือข่าย

ปัจจัยการตัดสินใจในการแนะนำคือ

1. ตอบ iPad จากช่วงเวลาที่ได้รับการพิจารณา

ฉันให้ยืม iPad ให้กับผู้จัดการพื้นที่ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะสามารถมีส่วนร่วมจาก iPad ได้

2. เพื่อให้สามารถใช้ทรัพยากรไอทีของตนเองได้อย่างมีประสิทธิภาพและเริ่มมีขนาดเล็กและมีงบประมาณต่ำ

เราประเมินจุดที่เหมาะสมที่เราไม่จำเป็นต้องมีอุปกรณ์และอุปกรณ์พิเศษและมีความผันผวนน้อยในการเรียกเก็บเงินเนื่องจากจำนวนผู้เข้าร่วม

3. ให้บริการเฉพาะด้านรูปแบบการสัมมนา

เนื่องจากการประชุมผู้แทนของเราไม่ได้มุ่งเน้นเรื่องรูปแบบของผู้เข้าร่วมการสนทนา แต่จากฝ่ายบริหารเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในการให้บริการเฉพาะด้านในรูปแบบการสัมมนา

4. การใช้งานที่ดีและหน้าที่ที่จำเป็นได้รับการคุ้มครอง

ฟังก์ชั่นที่ฉันคิดว่าฉันต้องการฟังก์ชั่นดังกล่าวถูกปกคลุมไปเกือบหมดและองค์ประกอบของหน้าจอก็เรียบง่ายและการใช้งานก็ดี บางครั้ง 97% ของพนักงานของเราเป็นผู้หญิงและง่ายและใช้งานง่ายเป็นเกณฑ์การรับเลี้ยงบุตรบุญธรรม

ค่าใช้จ่ายในการเดินทางท่องเที่ยวลดลง 40% ค่าสถานที่เป็นศูนย์

กรุณาบอกฉันถึงผลของการแนะนำสัมมนา V-CUBE

ประการแรกเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายในการเดินทางธุรกิจค่าใช้จ่าย 700,000 เยนต่อ 1 ล้านเยนต่อการถือครองนั้นลดลงประมาณ 40% สำหรับห้องประชุมก็เป็นไปได้ที่จะตอบสนองในห้องประชุมใน บริษัท ปัญหาของการรักษาความปลอดภัยสถานที่ได้รับการแก้ไขยังและค่าใช้จ่ายสถานที่เป็นศูนย์
ผู้จัดการที่เข้าร่วมโครงการได้ถูกคุมขังในการเดินทางทางธุรกิจเป็นเวลา 1 – 2 วันในการเดินทางเพื่อทำธุรกิจซึ่งมีความยับยั้งชั่งใจเกือบครึ่งวันเพื่อให้สามารถใช้เวลาได้อย่างมีประสิทธิภาพ
ก่อนหน้านี้มีการแจกจ่ายวัสดุที่ใช้กระดาษ แต่ตอนนี้ผมคิดว่าการจัดแสดงวัสดุบนกระดานไวท์บอร์ดนั้นง่ายขึ้น
เนื่องจากข้อมูลที่บันทึกไว้สามารถดูได้ประมาณหนึ่งเดือนหลังจากจบการประชุมผู้แทนแล้วคุณสามารถดูผู้จัดการที่ไม่สามารถเข้าร่วมได้ในภายหลัง นอกจากนี้ยังใช้ใหม่โดยใช้มัน

ใช้อย่างไร?

หนึ่งในกรณีที่ผู้จัดการที่เข้าร่วมโครงการมองย้อนกลับไป เมื่อตรวจสอบอีกครั้งฉันก็รู้ได้เลยว่าฉันพลาดอะไรในเวลาที่ประชุมและเข้าใจเนื้อหาในเชิงลึกมากขึ้น นอกจากนี้ผู้จัดการต้องเข้าร่วมการประชุมและต้องบอกผู้จัดการของที่เก็บอำนาจ แต่รายละเอียดของการส่งจะถูกส่งอย่างถูกต้องมากขึ้น
นอกจากนี้ในส่วนที่จำเป็นผู้อำนวยการร้านค้าและคนอื่น ๆ ได้เห็นการบันทึกโดยตรงดังนั้นความคิดของส่วนบนจึงถูกส่งขึ้นโดยตรง

ความคิดของผู้บริหารได้รับการถ่ายทอดอย่างถูกต้อง

กรุณาประเมินการสัมมนา V – CUBE

วัตถุประสงค์เดิมคือการลดค่าใช้จ่ายในการเดินทางและรักษาความปลอดภัยสถานที่ แต่นี้ก็ประสบความสำเร็จในเวลาเดียวกันเป็นการนำเสนอการสัมมนา V – CUBE
ในฐานะที่เป็นผลที่ไม่คาดคิดโดยการใช้ข้อมูลที่บันทึกไว้ผู้จัดการสามารถถ่ายทอดความคิดและความคิดในส่วนบนให้กับผู้จัดการร้านเจ้าหน้าที่จัดเก็บและคนอื่น ๆ ได้อย่างถูกต้อง มันเป็นไปได้ที่จะทำส่วนที่ไม่ได้ทำจนถึงขณะนี้ เราประเมินว่าเป็นผลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในการนำเสนอการสัมมนา V-CUBE

คาดหวังให้คำแนะนำในการดำเนินงานและเสนอวิธีการสมัครใหม่

กรุณาแจ้งให้เราทราบหากมีการร้องขอการสัมมนา V-CUBE

ช่วงของการใช้สัมมนาและการสัมมนาการศึกษาที่ฉันได้พูดคุยก่อนหน้านี้ช่วงการบรรยายสรุปภายในและการใช้กำลังขยายตัว นอกจากนี้ความต้องการบางอย่างเกิดขึ้นเพื่อให้มีการประชุมกันระหว่างฐานดังนั้นอาจจำเป็นต้องพิจารณาการประชุม V – CUBE
กรณีส่วนใหญ่ถูกนำมาใช้ในการซื้อก้อนในขั้นตอนของการขอว่าการใช้งานดังกล่าวสามารถทำได้หรือไม่ นอกจากนี้ยังพิจารณาถึงการเลือกตัวเลือกที่นี่ นอกจากนี้ยังเป็นประโยชน์ที่จะแนะนำว่ามีวิธีการดังกล่าวในการดำเนินการโดยไม่ต้องมีตัวเลือก
ฉันต้องการให้คุณให้คำแนะนำต่างๆเกี่ยวกับวิธีการใช้งานในอนาคต

* วันที่ครอบคลุม / พฤศจิกายน 2014
* แผนกที่รับผิดชอบอธิบายไว้คือชื่อองค์กรในขณะสัมภาษณ์