บริษัท พรีเพรสเซ็นเตอร์ จำกัด

บริษัท พรีเพรสเซ็นเตอร์ จำกัด

Mr. Yoshihiko Omoto,
Creative Director / Prepress Center ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ / ผู้จัดการข้อมูล

ด้วยจำนวนฐานเช่นโตเกียวโอซาก้าฟิลิปปินส์และอื่น ๆ เนื่องจากพนักงานยังเพิ่มขึ้นเราจึงใช้เครื่องมือสองอย่าง ได้แก่ “V-CUBE Gate” และ “V-CUBE meeting” เพื่อให้การสื่อสารระหว่างพนักงานใกล้ชิดกัน

“การประชุม V-CUBE” ดำเนินการชุมนุมในช่วงเช้าของ บริษัท ทุกเช้าวันจันทร์และมีเจตนาร่วมกันผ่านหน้าจอคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลนอกจากนี้หากมีการสื่อสารทางโทรศัพท์หรืออีเมล์เช่นแนวคิดในการออกแบบ ฉันยังใช้มันเพื่อทำ

“V-CUBE Gate” เพื่อให้สามารถใช้งานได้ง่ายเช่นการแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ขณะใช้ฐานข้อมูลจากต่างประเทศฉันเคยใช้เครื่องมือพูดคุยฟรีมาก่อน แต่ฉันกังวลว่าจะไม่สามารถล็อกจากฝ่ายดูแลระบบหรือไม่สามารถจัดการการจัดการบัญชีที่พนักงานที่เกษียณอายุยังคงอยู่ในกลุ่มเนื่องจาก ฉันเลือก “V-CUBE Gate” ในแง่ของความสามารถในการใช้งานได้อย่างปลอดภัยสำหรับ บริษัท

ไม่เพียง แต่ในสถานที่ห่างไกลเท่านั้น แต่ยังอยู่บนชั้นอื่น ๆ พนักงานที่ไม่อยู่ที่ทำงานพนักงานขายที่ไม่แน่ใจว่าตนอยู่ที่ไหนเพราะเราสามารถสื่อสารได้อย่างสะดวกความถี่ในการแชทจะสูงกว่าในอีเมล ฉันจะ

ความแตกต่างของการออกแบบ ฯลฯ จะถูกส่ง

การแบ่งปันความแตกต่างอย่างละเอียดเช่นโทนการออกแบบและเฉดสีที่ละเอียดอ่อนซึ่งเป็นการสื่อสารด้วยโทรศัพท์เพียงอย่างเดียว

ในการประชุมเว็บ “การประชุม V – CUBE” การสื่อสารสามารถทำได้ในขณะที่ดูการออกแบบและภาพเดียวกันบนหน้าจอคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลดังนั้นจึงเป็นเรื่องง่ายในการถ่ายทอดคำปรึกษาและความรู้สึกที่ลึกซึ้ง

การเข้าสู่ระบบและการจัดการบัญชีเป็นไปได้

ปลอดภัยโดยการเข้าสู่ระบบซึ่งไม่สามารถทำได้ด้วยเครื่องมือแชทฟรีหรือการจัดการบัญชีที่เหมาะสม

ความสามารถในการรับบันทึกการแชทระหว่างพนักงานการเปลี่ยนแปลงกลุ่มเนื่องจากการเคลื่อนไหวการลบบัญชีของผู้เกษียณอายุ ฯลฯ จะสร้างความมั่นคงภายในและความมั่นคงปลอดภัยข้อมูล

ฐานทั้งหมดสามารถประชุมได้พร้อม ๆ กัน

แม้ในฐานระยะไกลการสื่อสารที่หนาแน่นสามารถทำได้โดยการดำเนินการประชุมเช้าปกติทั้งหมดในครั้งเดียว

แม้พนักงานที่ฐานที่ห่างไกลสามารถถ่ายทอดความคิดของทีมผู้บริหารได้โดยตรงในเวลาจริง เนื่องจากการแสดงออกและอื่น ๆ สามารถเข้าใจได้ผ่านทางหน้าจอเนื้อหาที่จะส่งผ่านได้อย่างถูกต้องมากขึ้นพนักงาน

เข้าร่วมการประชุมผ่านเว็บ “V-CUBE” และการแชททางธุรกิจเพื่อการติดต่อสื่อสารระหว่างกันทั้งในประเทศ

คำอธิบายธุรกิจ
DTP (การออกแบบกราฟิก, การออกแบบบรรณาธิการ, การออกแบบสากลสี), การพิมพ์, เว็บ, การดำเนินการเว็บไซต์ EC, ความแปลกใหม่, ปฏิทิน, ปีใหม่บัตรธุรกิจและอื่น ๆ

นอกเหนือจากสำนักงานใหญ่และโรงงานในซัปโปโร บริษัท ออกแบบและพิมพ์ที่มีฐานในกรุงโตเกียวโอซาก้าฟิลิปปินส์ นอกจากการจัดการงานพิมพ์และการออกแบบเว็บเช่นบัตรของขวัญปีใหม่ที่สามารถสั่งซื้อทางออนไลน์ได้แล้วยังมีชื่อเสียงในด้านการออกแบบสากลสีที่จัดการสีเพื่อให้ง่ายขึ้นสำหรับคนที่มีสีอ่อน

 

การสื่อสารออนไลน์ที่ใช้บ่อยกว่าอีเมล

Prepress Center พัฒนาธุรกิจหลากหลายรูปแบบรวมถึง DTP การพิมพ์การสร้างเว็บไซต์ความแปลกใหม่และความร่วมมือระหว่างประเทศด้วยความร่วมมืออย่างใกล้ชิดระหว่างศูนย์โตเกียวโอซาก้าและฟิลิปปินส์ (Cebu) ส่วนใหญ่อยู่ที่ซัปโปะโระกับสำนักงานใหญ่และโรงงาน แม้ว่าจะเป็นฐานเดียวกัน แต่พื้นทำงานแตกต่างกันเป็นเรื่องที่ยากสำหรับ “การติดต่อและการให้คำปรึกษา” อย่างเล็กน้อยเช่นฐานที่ห่างจากพื้นสำนักงาน ดังนั้นที่ศูนย์เตรียมพิมพ์เราจึงเปิดตัว “V-CUBE Gate” ทางธุรกิจซึ่งจะช่วยให้พนักงานสามารถติดต่อสื่อสารกันได้ง่ายและมีการจัด “การประชุม V-CUBE” ซึ่งทำให้การประชุมทางเว็บบนพีซีสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตสามารถทำได้ง่าย .

ความท้าทายในการปรับใช้กับซัปโปโรโตเกียวโอซาก้าฟิลิปปินส์

รายละเอียดไม่ได้แสดงออกทางโทรศัพท์

“การออกแบบ” มีขนาดใหญ่มากในธุรกิจ แต่เป็นการยากที่ความสามารถในการส่งผ่านความแตกต่างเล็ก ๆ น้อย ๆ ด้วยคำพูดทางโทรศัพท์

เครื่องมือการแชทฟรีไม่สามารถล็อกได้

หลายคนกล่าวว่าพวกเขาต้องการใช้เครื่องมือสนทนาฟรี แต่เนื่องจากไม่สามารถรับบันทึกได้ผู้ดูแลระบบจึงไม่สบายใจและการจัดการบัญชีก็ยากด้วย

การชุมนุมในเช้ากับฐานทั่วประเทศและต่างประเทศเป็นเรื่องยาก

แม้ว่าคุณต้องการเปิดการชุมนุมในช่วงเช้าเป็นประจำเพื่อแบ่งปันความตั้งใจของ บริษัท ทั่วโลก แต่ฐานที่ห่างไกลมักถูกทิ้งไว้เบื้องหลัง

แก้ปัญหานี้ด้วย “V-CUBE Meeting” และ “V-CUBE Gate”!

อะไรคือจุดเลือกของ “V-CUBE Meeting” และ “V-CUBE Gate”?

คุณสามารถจัดการบัญชีได้หรือไม่

ในเครื่องมือการแชทฟรีบัญชีของผู้เกษียณอายุยังคงอยู่ในกลุ่มและมีความกังวลเกี่ยวกับความปลอดภัยของข้อมูล

  • ผู้ดูแลระบบสามารถสร้างอัปเดตและยกเลิกบัญชีได้

  • ปรับปรุงประสิทธิภาพการดำเนินงานโดยการสร้างกลุ่มที่เหมาะสม

คุณสามารถใช้งานได้ทุกที่?

เนื่องจากพนักงานขายจำนวนมากออกไปและไม่ทำงานในที่นั่งคงที่แม้ในที่ทำงานฉันต้องการติดต่อโดยไม่ต้องถูกจับในสถานที่

  • ทั้ง “V-CUBE meeting” และ “V-CUBE Gate” สามารถใช้งานได้จากเครื่องพีซีสมาร์ทโฟนแท็บเล็ต

  • การสื่อสารเป็นไปได้แม้ในขณะที่คุณไม่สามารถรับโทรศัพท์ได้เช่นรถไฟเคลื่อนย้าย

ความสัมพันธ์ของเครื่องมือสูงหรือไม่?

สะดวกในการใช้เครื่องมืออย่างราบรื่นเมื่อคุณต้องการเปลี่ยนไปใช้การประชุมแบบเต็มรูปแบบจากการให้คำปรึกษาอย่างไม่เป็นทางการในการแชท

  • จากหน้าจอแชทใน “V-CUBE Gate” คุณสามารถเปิดการประชุมทางเว็บของ “V-CUBE meeting” ได้อย่างง่ายดาย

ความคิดเห็นของลูกค้า: การสื่อสารที่หนาแน่นระหว่างพนักงานนอกสถานที่และระยะทางโดยการรวมเครื่องมือสองตัว

“V-CUBE Meeting” วิธีการใช้ประโยชน์ “V-CUBE Gate” ที่ บริษัท Prepress Center จำกัด

ใช้การสนทนาทางธุรกิจ “V-CUBE Gate” ที่สามารถติดต่อสื่อสารระหว่างฐานต่างๆรวมทั้งในต่างประเทศ กลุ่มมีการสร้างความยืดหยุ่นตามแผนกและเนื้อหาการทำงานและใช้อย่างถูกต้อง เพื่อเริ่มบทสนทนาที่เริ่มต้นด้วยการแชทหรือเพื่อให้เกิดความตระหนักในนโยบายการผลิตให้คลิก “Start Meeting Now” จากหน้าจอ V-CUBE Gate และคลิกที่ “V-CUBE Meeting” มีหลายกรณีที่ เราย้ายไปที่การประชุมทางเว็บ นอกจากนี้ทุกเช้าวันจันทร์การชุมนุมในเช้าที่นำโดยสำนักงานใหญ่จะถูกส่งไปที่ “V-CUBE Meeting” และการสื่อสารกับพนักงานในสถานที่ห่างไกล