V-cube Inc. Managing Director

“‌ ยิ่งเห็นได้มากเท่าใด เรายิ่งเห็นอะไรมากขึ้นเท่านั้น 

ธุรกิจและการเรียนรู้เกิดจากการสื่อสาร นั่นคือเหตุผลที่การประชุมเป็นสิ่งสำคัญสำหรับธุรกิจและการเรียนรู้ เพราะเมื่อเราพบกันเราสามารถถ่ายทอดสิ่งที่ไม่สามารถถ่ายทอดผ่านทางโทรศัพท์หรือลบจากจดหมายและอีเมล เรารู้เรื่องนี้จากประสบการณ์

อย่างไรก็ตามการประชุมจะไม่ถูกผูกไว้กับรัศมีเฉพาะ ระยะทางอาจใช้เวลาหนึ่งวันหรือมากกว่าในการเข้าถึงแม้กระทั่งเครื่องบินเครื่องบินและรถยนต์ ไม่มีเวลาเพียงพอในโลกจะเพียงพอ การค้นพบวิธีรอบตัวทั้งหมดนี้คือเหตุผลที่เราอยู่ที่นี่

V-cube เปิดตัวการประชุมผ่านเว็บแบบไดนามิกใหม่ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดทำให้ภาพลวงตาของความใกล้ชิดลดลง เป้าหมายของเราคือไม่เพียง แต่นำเสนอเครื่องมือที่ทำให้การประชุมผ่านเว็บสะดวกยิ่งขึ้น เรามีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ผู้ใช้สามารถเห็นภาพการสื่อสารได้มากกว่าข้อ จำกัด ของการโทรศัพท์จดหมายและอีเมล

เมื่อเราสามารถมองเห็นการสื่อสารได้เราจะสามารถเห็นความแตกต่างที่ทำให้เราสามารถเข้าใจข้อความที่อยู่นอกเหนือคำที่สามารถถ่ายทอดได้ พันธบัตรที่ปลอมแปลงร่วมกับเพื่อนร่วมงานและลูกค้าจะได้รับความเข้มแข็งและได้รับความร่ำรวยโดยไม่ต้องมีการประชุมส่วนตัว ดังนั้นค่าใช้จ่ายสำหรับวัตถุประสงค์ดังกล่าวจะลดลง

ดังนั้นเป้าหมายของเราคือการช่วยให้ผู้ใช้มองเห็นข้อมูลค่าใช้จ่ายและคนได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ด้วยการสื่อสารที่มองเห็นได้ V-cube มีเป้าหมายที่จะปฏิวัติรูปแบบการสื่อสารของธุรกิจและสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ไม่เพียง แต่ในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น แต่ยังครอบคลุมทั่วโลก

หลักการ บริหาร

ยกระดับสังคมมนุษย์สมัยใหม่ด้วยการสร้างคุณค่าใหม่ด้วยนวัตกรรมทางเทคโนโลยีสารสนเทศอย่างต่อเนื่อง

วิสัยทัศน์ องค์กร

ชื่อ “V-cube” ถูกสร้างขึ้นจาก Vs 3 ตัวในสโลแกน “V-cube: ผู้ให้บริการอุปกรณ์สื่อสารภาพ”

การพัฒนาเครื่องบินรถไฟและรถยนต์ทำให้การเดินทางสั้นลง อย่างไรก็ตามสิ่งนี้ไม่ได้เป็นการลบล้างการเดินทางทั้งหมดหรือข้อ จำกัด ที่มาพร้อมกับสิ่งนี้

การสื่อสารด้วยภาพเป็นเทคโนโลยีสารสนเทศที่สื่อสารเนื้อหาเสียงภาพและมัลติมีเดียระหว่างบุคคลในสถานที่ต่างๆ บริการสื่อสารภาพของเรานำเทคโนโลยีสารสนเทศล่าสุดมาใช้ในการเชื่อมโยงผู้คนในสถานที่ต่างๆในขณะที่ยังคงรักษาภาพลวงตาของความใกล้ชิดและไม่จำเป็นต้องเดินทางไปโดยสิ้นเชิง

ผ่านบริการของเราเรามุ่งมั่นที่จะเปลี่ยนรูปแบบที่ผู้คนทำธุรกิจและชีวิตประจำวันและช่วยสร้างสภาพแวดล้อมทางสังคมที่การสื่อสารที่ราบรื่นเป็นบรรทัดฐาน

ในฐานะผู้เบิกทางของตลาดการสื่อสารด้วยภาพเรามุ่งมั่นที่จะทำให้ผลิตภัณฑ์และบริการของเราเป็นแพลตฟอร์มการสื่อสารสาธารณะที่ไม่เหมือนใครในแง่ของประโยชน์ซึ่งเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ต่อเศรษฐกิจโลกประเด็นด้านสิ่งแวดล้อมและสันติภาพของโลก

นอกจากนี้ในฐานะจุดยืนทางธุรกิจของเราทุกสิ่งทุกอย่างที่เราทำต่อไปคือการสร้างสภาพแวดล้อมทางสังคมที่รุ่งเรืองในระดับโลกโดยการสร้างคุณค่าใหม่ ๆ ร่วมกับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียของเรา เราวางแผนที่จะบรรลุเป้าหมายนี้โดยการมีส่วนร่วมในกิจกรรมขององค์กรโดยยึดตามความพึงพอใจของลูกค้า