วี-คิวบ์ : ทุกสิ่งทุกอย่างเริ่มต้นขึ้นอย่างไร

การปลอมตัวไปข้างหน้าเพื่อแบ่งปันกับสิ่งที่เราเชื่อใจในโลก

โดย Naoaki MASHITA ซีอีโอของ V-cube, Inc.

V-cube เริ่มมีชีวิตในฐานะ บริษัท ขนาดเล็กที่ออกแบบเว็บไซต์ให้กับ บริษัท อื่น ๆ เมื่อผู้ก่อตั้งของเราอยู่ในมหาวิทยาลัย เราทำอะไรได้มากกว่าที่แน่นอนและได้พัฒนาบริการทางอินเทอร์เน็ตมากมาย ในหมู่พวกเขาเป็นเทคโนโลยีที่ช่วยให้ผู้คนแบ่งปันข้อมูลโดยการใส่ลงในสเปรดชีตทางอินเทอร์เน็ต เทคโนโลยีนี้ถูกนำมาใช้ภายในและกลายเป็นหลักในการสื่อสารในบ้าน การทำเช่นนี้ทำให้เราก้าวไปข้างหน้าแม้กระทั่ง บริษัท ต่างๆอย่าง Google และ Yahoo! ซึ่งภายหลังได้ให้ปฏิทินโลก

ความคิดของการประชุมผ่านเว็บหรือการประชุมทางเว็บครั้งแรกเมื่อเราสร้าง บริษัท ย่อยในลอสแอนเจลิสแคลิฟอร์เนีย กลับมาเรากำลังหาวิธีที่จะรักษาความสัมพันธ์ที่มั่นคงกับคู่ฉบับของสหรัฐฯ ทำให้การเดินทางรายสัปดาห์ไม่สามารถทำได้และค่าใช้จ่ายในการติดตั้งระบบการประชุมผ่านวิดีโอได้มากกว่าที่เราสามารถทำได้ ในกรณีที่เราขาดเงิน แต่เรามีวิสัยทัศน์มากมายและทักษะในการสำรองข้อมูล ดังนั้นเราจึงนำพวกเขาทั้งหมดมาใช้และเริ่มพัฒนาเครื่องมือการประชุมผ่านเว็บด้วยตัวเอง

สิ่งหนึ่งที่นำไปสู่การอื่นและในที่สุดเรามีอินเตอร์เฟซที่เป็นของแข็งหิน เมื่อมาถึงจุดนี้เราเริ่มขายให้กับ บริษัท อื่น ๆ ที่มีปัญหาด้านการสื่อสารที่คล้ายคลึงกันและมีความต้องการที่จะกำจัดพวกเขาไปทุกครั้งซึ่งเป็นที่มาของการประชุม V-CUBE ครั้งแรกที่เข้าสู่ตลาด

วันนี้ V-CUBE Meeting กลายเป็นส่วนสำคัญของการสื่อสารในชีวิตประจำวันของพนักงานทั้งของเราและลูกค้าของเรา การทำเช่นนี้ทำให้เราสามารถนำเสนอระบบการประชุมทางวิดีโอที่ดีที่สุดในโลกได้ ถึงแม้จะมีการสร้างรายได้มาเป็นธุรกิจ แต่ก็ไม่ได้เริ่มต้นด้วยวิธีการดังกล่าว มันเริ่มต้นด้วยความเป็นต้นกำเนิดของความคิดที่เราสะดุดเมื่อเราต้องการมันและมันได้รับกับเรานับตั้งแต่ สำหรับเรามันเป็นและจะเป็นอะไรที่ใกล้เคียงกับหัวใจของเรา

จาก บริษัท ออกแบบเว็บขนาดเล็กที่เกิดขึ้นเพื่อจัดหาเครื่องมือการประชุมทางวิดีโอ V-cube ได้พัฒนาและขยายออกไปให้กลายเป็น บริษัท ข้ามชาติ ช่วงของผลิตภัณฑ์ของเราได้เติบโตขึ้นตามสัดส่วนรวมถึงโซลูชั่นการประชุมทางวิดีโอระบบการสื่อสารวิดีโอแพลตฟอร์มการเรียนรู้ออนไลน์ (หรือแพลตฟอร์มการเรียนรู้ด้วยระบบอีเลิร์นนิง) และอื่น ๆ เราต้องการอะไรมากไปกว่าสถานประกอบการไม่ว่าจะเป็นองค์กรขนาดใหญ่หรือ บริษัท เล็ก ๆ ที่เราเคยเป็นอยู่เพื่อใช้ประโยชน์อย่างเต็มที่จากสิ่งที่เราเสนอ

รางวัลและการรับรอง

Selected For “9th Cloud Ranking” Best Service (Generic Information SAAS)

The 9th Cloud Ranking Best Services (Generic Information SAAS)

RED Herring Global 100 Award

Web Conference Japan Market Share Leadership Awards by Frost & Sullivan

คณะ กรรมการ